Mỹ nhân Cuba phải trải qua những gì để được hóa thân thành "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe?

Để có được vai diễn chính trong Blonde - bộ phim tiểu sử về "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe, Ana de Armas không chỉ phải trải qua nhiều khóa huấn luyện khắc nghiệt.

Từ một đứa trẻ mồ côi ở Cuba trở thành nữ diễn viên chính trong Blonde - bộ phim tiểu sử tái hiện cuộc đời về "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe, có thể nói, từ đây, sự nghiệp Ana de Armas hứa hẹn sẽ mở sang một trang mới. Thế nhưng ít ai biết rằng để có được vai diễn này, cô đã phải trải qua nhiều thử thách chông gai. 

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Cuba hóa "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe trong tựa phim 17+ mới

Ana de Armas blonde

Trước đó, đạo diễn bộ phim là Andrew Dominik đã chia sẻ, ông phải mất gần một thập kỷ để làm được Blonde, mà lý do lớn nhất chính là việc mất thời gian để tìm được một người đủ hoàn hảo để vào vai nữ chính. Được biết, Ana de Armas đã phải vượt qua hàng loạt ứng cử viên sáng giá khác cũng là minh tinh Hollywood như Jessica Chastain hay Naomi Watts để thuyết phục được Dominik và nhà sản xuất Brad Pitt giao cho cô vai diễn này trong một buổi thử vai duy nhất được tổ chức vào năm 2019.

Ana de Armas blonde

Khó khăn chưa dừng lại ở đó. Sau khi được "chọn mặt gửi vàng" Ana de Armas đã trải qua 9 tháng tập luyện căng thẳng với huấn luyện viên phương ngữ để bắt chước giọng Mỹ của Marilyn Monroe với phong cách nhả chữ vô cùng nhẹ nhàng, quyến rũ. Đối với một người nói tiếng Tây Ban Nha bản ngữ, chỉ học tiếng Anh vào năm 2014 khi cô 26 tuổi, Ana de Armas tiết lộ rằng điều đó là một "sự tra tấn lớn".

>>> Xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ nhân Cuba làm nên cổ tích tại Hollywood

Ana de Armas blonde

Bên cạnh đó, mỹ nhân người Cuba phải dành ra 3 tiếng rưỡi mỗi ngày cho việc make-up cũng như phải làm tóc và đội mũ che tóc hàng ngày. 

Blonde dựa trên tiểu thuyết tiểu sử viễn tưởng cùng tên của tác giả Joyce Carol Oates và dự kiến ​​phát hành vào ngày 23.09.2022. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang