Liên hoàn phốt của "The Flash" Ezra Miller vẫn chưa dừng lại...

Phốt chồng phốt, "The Flash" Ezra Miller có lẽ là cái tên hot nhất truyền thông Hollywood ngay ở thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ vẫn chưa có cái tên nào vượt mặt được ngôi sao "The Flash" Ezra Miller của nhà DC bởi độ "chịu chơi" và liên tục dính vào những scandals trời ơi đất hỡi. 

>>> Xem thêm: Sao "The Flash" bị cáo buộc bắt cóc và giam giữ trẻ em trong...trang trại đầy súng và mai thúy

Ezra Miller

Sau loạt bê bối trước đó không lâu thì mới đây, nam diễn viên siêu anh hùng nhà DC lại tiếp tục bị cảnh sát réo tên, và nguyên nhân lần này xuất phát từ hành vi trộm cắp. 

Cụ thể gần đây theo báo cáo từ cảnh sát Bang Vermont, sau khi nhận được trình báo về một vụ trộm cắp một số chai rượu hiếm tại nhà của một người dân tên là Isaac B.Winokur ở Stamford, Vermont vào khoảng 5 giờ 55 phút chiều ngày 01.05 (theo giờ địa phương), cơ quan chức năng ngay lập tức đến hiện trường điều tra cũng như kiểm tra camera giám sát. Theo kết luận, nghi phạm không ai khác chính là "The Flash" Ezra Miller. 

Ezra Miller

>>> Xem thêm: Hết đánh người, "The Flash” Ezra Miller lại bị truy bắt vì loạt tội danh tẩy não, bắt cóc trẻ em,...

Được biết sau khi thu thập đầy đủ nhân chứng vật chứng, phía cơ quan chức năng đã ưa ra lệnh triệu tập đối với nam diễn viên vào ngày 07.08 vừa qua. Sắp tới đây nếu không có gì thay đổi, tài tử The Flash sẽ phải hầu Tòa Thượng thẩm Vermont với tội danh trộm cắp khi tự ý đột nhập vào nhà người khác lúc họ vắng mặt. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang