Hết đánh người, "The Flash” Ezra Miller lại bị truy bắt vì loạt tội danh tẩy não, bắt cóc trẻ em,...

Phốt chồng phốt, tài tử The Flash của nhà DC hiện đang bị cảnh sát truy bắt ráo riết vì loạt tội danh ai nhìn vào cũng "hết hồn".

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, khó có ngôi sao siêu anh hùng nào "qua mặt" được tài tử "The Flash" của nhà DC - Ezra Miller vì những tội danh mà anh chàng phạm phải. Hết dính bê bối đánh người, quấy rối nơi công cộng và dọa giết người, Ezra Miller mới đây đã bị tố cáo từng có hành vi không đúng mực với trẻ vị thành niên. 

>>> Xem thêm: Những lần tài tử The Flash dính bê bối quấy rối nơi công cộng, fan đồng loạt "quay xe"?

ezra miller, ezra miller the flash, the flash ezra miller, ezra miller phốt

Cụ thể gần đây, nam diễn viên DC đã bị một cặp vợ chồng tên là Chase Iron Eyes và Sara Jumping Eagle tố cáo thao túng, dụ dỗ, ép dùng LSD, rượu với con gái của họ là Tokata Iron Eyes từ năm 12 tuổi. Trong bản tố cáo, họ cho biết vào năm 2016 khi Ezra Miller và Tokata gặp nhau vào năm 2016 tại Khu bảo tồn Đá đứng ở Bắc Dakota, tài tử "The Flash" đã bắt đầu có những tác động xấu lên cô gái trẻ. 

Trong khi đó, một cặp phụ huynh khác cũng lên tiếng tố cáo rằng nam diễn viên cũng đã cố lên giường với con của họ trong một chuyến đi đến London khi chúng mới 14 tuổi. Không chỉ dừng lại ở đây, Tiến sĩ Sara Jumping Eagle, Mẹ của Gibson cho biết hiện gia đình đã không biết được tung tích con mình ở đâu sau khi lần cuối cùng thấy con mình cùng với ngôi sao DC bắt taxi đến Santa Monica vào ngày 29.05. 

ezra miller, ezra miller the flash, the flash ezra miller, ezra miller phốt

>>> Xem thêm: Sao phim The Flash nhà DC bị dừng hoạt động sau cáo cuộc hành hung và dọa giết người

Hiện tại, cảnh sát địa phương đang truy tìm ráo riết tung tích của tài tử DC cùng với bé gái vị thành niên mất tích kể trên. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang