Sao phim The Flash nhà DC bị dừng hoạt động sau cáo cuộc hành hung và dọa giết người

Sau khi gặp rắc rối với hàng loạt cáo cuộc về tấn công, hành hung và dọa giết người, ngôi sao chính của The Flash - Ezra Miller đã phải đối mặt với nhiều hình phạt mới.

Trong hai tuần qua, tên tuổi của  ngôi sao chính của The Flash - Ezra Miller là đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội bởi các cáo buộc có liên quan đến hành vi tấn công và dọa giết người vô tội. 

Sao phim The Flash nhà DC bị dừng hoạt động sau cáo cuộc hành hung và dọa giết người

Đứng trước lùm xùm đó, công ty sản xuất trực thuộc Warner Bros. đã lập tức có cuộc họp khẩn cấp về sự việc và đi đến thống nhất tạm dừng tất cả những dự án có liên quan đến ngôi sao 29 tuổi đồng thời tạm hoãn các sự kiện quảng bá phim để Miller xuất hiện trước công chúng. 

Trước đó vào ngày 28.03, tài tử điển trai đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì có hành vi gây rối trật tự trong một quán bar ở Hilo, Hawaii. Cụ thể khi say xỉn, nam diễn viên đã kích động giật mic của một người phụ nữ đang hát karaoke, tấn công một người đàn ông khác gần đó. Không chỉ dừng lại ở đó, ngôi sao The Flash còn đe dọa giết một cặp vợ chồng địa phương - những người mà trước đó đã trả 500 USD tiền bảo lãnh đồng thời cho anh chàng ở nhờ nhà sau khi tại ngoại. 

Sao phim The Flash nhà DC bị dừng hoạt động sau cáo cuộc hành hung và dọa giết người 2

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên nhà DC có hành vi gây rối tại nơi công cộng. Hồi tháng 04.2022, Ezra Miller còn bị cộng đồng fan hâm mộ chỉ trích dữ dội khi đoạn clip ngôi sao bóp cổ một fan hâm mộ nữ tại quán bar ở Iceland lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang