Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm

Dù chưa ra mắt, phần phim thứ ba của thương hiệu Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải ngân hà) đã lập được kỷ lục thế giới mới.

Mới đây vào ngày 04.04 theo nguồn tin từ tờ Comicbook đăng tải, đạo diễn James Gunn vừa vui mừng thông báo đến người hâm mộ rằng bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 3 đang trong quátrình sản xuất vừa phá vỡ một kỷ lục thế giới.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm

Cụ thể theo tiết lộ từ đạo diễn nhà Marvel, theo xác nhận từ hãng Legacy Effects, phần phim thứ ba của thương hiệu Guardians of the Galaxy đã trở thành dự án điện ảnh đơn lẻ sử dụng nhiều đạo cụ hóa trang và trang điểm nhất lịch sử làng điện ảnh Hollywood. 

"Ngày hôm qua, tôi vừa nghe những người cộng sự của mình thuộc tổ hóa trang của hãng Legacy Effects chia sẻ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã chính thức xô đổ kỷ lục thế giới về ‘lượng thiết bị và đạo cụ hóa trang được sản xuất cho một dự án điện ảnh đơn lẻ’ (vượt qua The Grinch). Chúc mừng các bạn tôi! Cảm ơn vì đã giữ cho công nghệ hiệu ứng thực tế tồn tại và tiếp tục phát triển" - Vị đạo diễn chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 phá vỡ kỷ lục của Hollywood trong suốt 22 năm  2

Trước đó, vị trí này thuộc về The Grinch, bộ phim có chủ đề Giáng sinh phát hành vào năm 2000 với sự tham gia đóng chính của tài tử Jim Carrey. Như vậy với màn đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng ở khâu sản xuất, đứa con tinh thần mới của James đã xuất sắc phá vỡ kỷ lục vốn được The Grinch nắm giữ suốt hơn 22 năm qua. 

Nếu không tiếp tục bị trì hoãn, Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05.05.2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang