"Xịt máu mũi" trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn "Hẹn hò chốn công sở"

Cảnh giường chiếu táo bạo của cặp diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hẹn hò chốn công sở khiến dân tình vô cùng bấn loạn.

Là một trong số những tựa phin Hàn hot nhất những ngày qua, Business Proposal (tựa Việt: Hẹn hò chốn công sở) mới đây lại trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý của các mọt phim Hàn vì cảnh nóng táo bạo của cặp đôi diễn viên chính.

 Xịt máu mũi trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn Hẹn hò chốn công sở

Cụ thể trong những phút cuối cùng của tập 11 lên sóng vào ngày 04.04 vừa qua, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã có giây phút lãng mạn và tính tứ bên nhau tại khách sạn sau nhiều biến cố ập đến. 

 Xịt máu mũi trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn Hẹn hò chốn công sở  2

 Xịt máu mũi trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn Hẹn hò chốn công sở  3

 Xịt máu mũi trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn Hẹn hò chốn công sở  4

Ngay lập tức, cảnh nóng thu hút nhiều sự quan tâm chú ý và trở thành đề tài bàn tán của nhiều cư dân mạng vì kể từ khi phim lên sóng, khán giả mới được "chiêu đãi" cảnh tình tứ ngọt ngào hơn đường của cặp đôi diễn viên chính trong phim.

 Xịt máu mũi trước cảnh 18+ của cặp sao phim Hàn Hẹn hò chốn công sở  5

Không chỉ dừng lại ở đó, netizen còn chia sẻ lại khoảnh khắc tình cảm của cả hai nhân vật trên các diễn đàn phim, mạng xã hội và bày tỏ mong muốn Kang Tae Moo và Shin Ha Ri sẽ vượt qua những thử thách để có một happy ending đẹp như mơ ở tập cuối để không phụ lòng mong mỏi của con dân.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang