Giải mã hai cảnh after-credit của Morbius: Có liên quan trực tiếp đến Spider-Man?

Hai đoạn after-credit cuối Morbius có liên quan mật thiết đến sự xuất hiện của Spider-Man trong Vũ trụ điện ảnh Sony.

#Bài viết có thể tiết lộ nội dung phim

Cũng giống như nhiều bộ phim Marvel khác, Morbius cũng có hai đoạn after-credit hé lộ nhiều tình tiết quan trọng sắp sửa xảy đến trong tương lai của Vũ trụ điện ảnh Sony và Marvel, mà cụ thể chính là sự xuất hiện của Spider-Man trong đa vũ trụ.

Giải mã hai cảnh after-credit của Morbius: Có liên quan trực tiếp đến Spider-Man?

Đoạn after-credit đầu tiên cho thấy Adrian Toomes (Michael Keaton), hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh The Vulture, kẻ phản diện khát tiếng của Spider-Man Tom Holland, dịch chuyển từ MCU sang vũ trụ của Sony và đang tự hỏi làm thế nào mà hắn có thể xuất hiện ở nơi này. Trong khi đó, đoạn after-credit thứ hai tiết lộ phân đoạn Morbius sau khi hoàn thành nhiệm vụ đã có cuộc hẹn bí mật với Vulture và gã phản diện đã có lời mời nhà khoa học tham gia vào biệt đội của mình. 

Giải mã hai cảnh after-credit của Morbius: Có liên quan trực tiếp đến Spider-Man? 2

Nhiều khả năng biệt đội mà Vulture nhắc đến chính là Sinister Six, một nhóm các siêu ác nhân xuất hiện trong truyện tranh Người Nhện do Marvel Comics xuất bản. Nếu vũ trụ này trùng khớp với vũ trụ mà The Amazing Spider-Man xảy ra, rất có thể Electro và Reptile sẽ gia nhập đội hình Sinister Six.

Và lý do mà Vulture bất ngờ dịch chuyển đến dòng thời gian trong Morbius chính là do Doctor Strange "sửa chữa" đa vũ trụ ở cuối Spider-Man: No Way Home.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang