Morbius có mối liên hệ như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?

Mối liên hệ giữa Spider-Man với "ma cà rồng" mới nhất nhà Marvel - Morbius là một trong số những thắc mắc lớn nhất đối với người xem tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi bom tấn về ma cà rồng thế hệ mới của nhà Marvel được phát hành vào cuối tuần qua, nhiều khán giả đã có những thắc mắc xoay quanh việc liệu Morbius và Spider-Man phiên bản của Tom Holland có quan hệ như thế nào? Hãy cùng LAG.VN giải đáp câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Morbius có mối liên hệ như thế nào với Spider-Man của Tom Holland?

Vốn là là phần phim thứ ba của SSU tiếp nối sau các sự kiện xảy ra trong Venom (2018) và Venom: Let There Be Carnage (2021), Morbius không chỉ là phần phim kể về nguồn gốc của nhà khoa học mắc bệnh về máu trong lúc tự nghiên cứu loại thuốc có thể chữa được bệnh cho mình không may trở thành "ma cà rồng" sỡ hữu siêu sức mạnh mà còn giữ mối liên kết quan trọng với Spider-Man.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cuối phim, có phân đoạn Vulture - gã phản diện từng đối đầu với Spider-Man của Tom Holland trong phần phim Spider-Man: Homecoming, gặp gỡ và ngỏ lời hợp tác với Morbius trong một đội nhóm mới sau khi hắn "tình cờ" dịch chuyển sang vũ trụ này bởi việc "sửa chữa" các đa vũ trụ của Doctor Strange trong Spider-Man: No Way Home.

Morbius có mối liên hệ như thế nào với Spider-Man của Tom Holland? 2

Bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn cho biết Sony còn có dự định đưa Kraven the Hunter (Aaron Taylor-Johnson), một siêu ác nhân khác từng là kẻ thù không đội trời chung của Người Nhện lên màn ảnh rộng.

Trước đó, đạo diễn phim là Daniel Espinosa cũng đã xác nhận rằng dù nhân vật Venom/Eddie Brock không xuất hiện trong Morbius nhưng cả hai vẫn đang tồn tại trong cùng một vũ trụ. Vì thế, việc Spider-Man của Tom Holland sắp sửa có màn chạm trán với Venom lẫn Morbius là điều không khó để xảy đến trong tương lai gần. 

l

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang