Marvel tiếp tục tung poster mới cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Trước thềm ra mắt, Marvel Studios lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra tấm poster mới cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Trong khi cơn sốt Spider-Man: No Way Home vẫn còn chưa hạ nhiệt và Morbius vẫn còn đang "làm mưa làm gió" tại các cụm rạp thì Marvel Studios vẫn biết các làm người xem đứng ngồi không yên với cách quảng bá cho phần phim thứ hai của Doctor Strange trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Marvel tiếp tục tung poster mới cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness 

Cụ thể mới đây, hãng phim tiếp tục tung ra tấm poster mới toanh kể từ sau tấm poster cài cắm hàng trăm chi tiết ẩn được phát hành trước đó không lâu. 

Theo nhiều giả thuyết, Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ tiếp nối câu chuyện vềđa vũ trụ kể từ sau khi Phù thủy phép thuật đồng ý giúp Spider-Man Tom Holland "chỉnh sửa" lại đa vũ trụ khiến kết cấu của thực tại vô tình bị phá vỡ. Có vẻ như chính sự xáo trộn của đa vũ trụ khiến Dr. Strange phải nhờ đến sự trợ giúp của nữ phù thủy Scarlet Witch. 

Marvel tiếp tục tung poster mới cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2

Bộ phim dự kiến là bom tấn Marvel đình đám nhất trong năm nay khi được cho là tác phẩm quy tụ nhiều màn góp mặt của các nhân vật chủ chốt, quan trọng. Với thời lượng lên đến 2 tiếng 6 phút, người hâm mộ sẽ được thưởng thức những thước phim mãn nhãn về câu chuyện thế giới phép thuật đầy kỳ bí và hắc ám. 

Phim dự kiến phát hành vào ngày 06.05.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang