Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả?

Daniel Espinosa - người cầm trịch của Morbius mới đây đã có những phản hồi đầu tiên sau hàng loạt đánh giá tiêu cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Mặc dù được giới thiệu là "bom tấn ma cà rồng" đầu tiên và hay nhất của Marvel, Morbius sau khi ra mắt vẫn nhận về nhiều phản hồi không mấy tích cực bởi dường như mọi người đang kỳ vọng hơn nhiều ở tác phẩm điện ảnh lần này. 

Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả?

Trước những làn sóng phê bình, chỉ trích từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng dù phim vẫn còn "ăn nên làm ra" tại các cụm rạp trên toàn cầu, mới đây đạo diễn của bộ phim, Daniel Espinosa đã có những phản hồi đầu tiên với truyền thông. 

Thông tin từ tờ Cinema Blend cho biết, nhà làm phim Marvel vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Ông cho rằng mình đã quá quen thuộc với việc bị chỉ trích sau khi một bộ phim nào đó phát hành. Dẫu vậy, việc không được đánh giá cao lại là kết cục không mong muốn với bất kỳ tác phẩm siêu anh hùng nào, đặc biệt là đối với một tựa phim chuyển thể từ truyện tranh ăn khách từ Marvel Comics như Morbius. 

Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả? 2

Câu chuyện giới thiệu đến khán giả nhân vật ma cà rồng sống Michael Morbius do Jared Leto thủ vai dài dòng, thiếu hấp dẫn cùng những pha hành động với kỹ xảo CGI "ảo tung chảo" được đánh giá là điểm trừ lớn nhất của bộ phim. Với nhiều người, đây không khác gì một bộ phim được tạo ra để làm bàn đạp cho sự xuất hiện của nhóm ác nhân Sinister Six hay liên kết Morbius với các nhân vật khác đến từ vũ trụ của MCU như Spider-Man. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công rực rỡ của 28 tập phim mùa đầu tiên vào tháng 3/2024, Frieren đã không còn là một cái tên xa lạ. Tác phẩm dựa trên manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe này từng tạo nên cú sốc truyền thông khi "soán ngôi" huyền thoại Fullmetal Alchemist: Brotherhood để đứng đầu bảng xếp hạng MyAnimeList toàn cầu. Thế nhưng, giữa lúc ánh hào quang rực rỡ nhất, một cuộc chuyển giao quyền lực lặng lẽ đã diễn ra ở vị trí ghế nóng.

Giải trí
VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Hệ thống giải đấu VCT Pacific của bộ môn Thể thao điện tử VALORANT sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới kể từ ngày 22.01.2026! Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) sẽ có vinh dự lần đầu tiên đăng cai một Vòng Chung Kết VCT Pacific, tại Stage 1 vào tháng 5 năm nay.

eSports
 Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa cơn sốt trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, Yongha Kim – người đứng sau thành công rực rỡ của Blue Archive – đã dội một gáo nước lạnh vào xu hướng lạm dụng AI trong phát triển game. Trong cuộc trò chuyện với GameMeca, ông đã trực tiếp nhắc đến thuật ngữ "AI slop" (nội dung AI kém chất lượng) như một vấn nạn đang bào mòn niềm tin của người hâm mộ.

Giải trí
Lên đầu trang