Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả?

Daniel Espinosa - người cầm trịch của Morbius mới đây đã có những phản hồi đầu tiên sau hàng loạt đánh giá tiêu cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Mặc dù được giới thiệu là "bom tấn ma cà rồng" đầu tiên và hay nhất của Marvel, Morbius sau khi ra mắt vẫn nhận về nhiều phản hồi không mấy tích cực bởi dường như mọi người đang kỳ vọng hơn nhiều ở tác phẩm điện ảnh lần này. 

Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả?

Trước những làn sóng phê bình, chỉ trích từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng dù phim vẫn còn "ăn nên làm ra" tại các cụm rạp trên toàn cầu, mới đây đạo diễn của bộ phim, Daniel Espinosa đã có những phản hồi đầu tiên với truyền thông. 

Thông tin từ tờ Cinema Blend cho biết, nhà làm phim Marvel vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Ông cho rằng mình đã quá quen thuộc với việc bị chỉ trích sau khi một bộ phim nào đó phát hành. Dẫu vậy, việc không được đánh giá cao lại là kết cục không mong muốn với bất kỳ tác phẩm siêu anh hùng nào, đặc biệt là đối với một tựa phim chuyển thể từ truyện tranh ăn khách từ Marvel Comics như Morbius. 

Đạo diễn Morbius nói gì khi phim bị ném đá tơi tả? 2

Câu chuyện giới thiệu đến khán giả nhân vật ma cà rồng sống Michael Morbius do Jared Leto thủ vai dài dòng, thiếu hấp dẫn cùng những pha hành động với kỹ xảo CGI "ảo tung chảo" được đánh giá là điểm trừ lớn nhất của bộ phim. Với nhiều người, đây không khác gì một bộ phim được tạo ra để làm bàn đạp cho sự xuất hiện của nhóm ác nhân Sinister Six hay liên kết Morbius với các nhân vật khác đến từ vũ trụ của MCU như Spider-Man. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang