"Captain America" Chris Evans và "Black Widow" Scarlett Johansson tái hợp trong dự án mới

Bộ đôi bạn thân của nhà Marvel - "Captain America" Chris Evans và "Black Widow" Scarlett Johansson sắp tới đây sẽ hội ngộ nhau trong một dự án phim mới.

Mới đây, truyền thông nước ngoài đồng loạt đưa tin sau lần "lỡ hẹn" với Ghosted,  "Captain America" Chris Evans và "Black Widow" Scarlett Johansson đã sắp sửa có dịp tái hợp nhau trong một dự án phim mới mang tên Project Artemis. 

 Captain America Chris Evans và Black Widow Scarlett Johansson tái hợp trong dự án mới

Project Artemis là đứa con tinh thần của đạo diễn Jason Bateman và do Rose Gilroy chấp bút kịch bản và là dự án có kinh phí sản xuất thuộc hàng "khủng" của Hollywood. Cốt truyện phim được đồn đoán sẽ xoay quanh dự án chống lại các cuộc chạy đua vào không gian.

Được biết là những người bạn có mối quan hệ thân thiết cả trên phim lẫn ngoài đời, Chris Evans và Scarlett Johansson thường xuyên dành những lời nói tốt đẹp về đối phương trước truyền thông và nhiều lần góp mặt chung trong những dự án phim. 

 Captain America Chris Evans và Black Widow Scarlett Johansson tái hợp trong dự án mới 2

Trước đó, cả hai được cho sẽ sẽ đóng cặp cùng nhau trong bom tấn Ghosted. Nhưng đến phút chót, nữ diễn viên xinh đẹp người Cuba Ana de Armas được chọn để thay thế đàn chị khiến các fan vô cùng tiếc nuối vì không thể chứng kiến cuộc hội ngộ của Captain America và Black Widow sau 3 năm kể từ khi kề vai sát cánh trong bom tấn thế kỷ Avengers: Endgame. 

Project Artemis hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày bấm máy cũng như phát hành chính thức. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang