Thời lượng của Amber Heard trong Aquaman 2 bất ngờ được tăng lên gấp đôi sau vụ kiện?

Nhiều nguồn tin mật cho biết có thể thời lượng xuất hiện của Amber Heard được tăng lên gấp đôi trong Aquamnan 2.

Gần đây, nhiều báo cáo về các buổi chiếu thử của bom tấn thứ hai của Aquaman mang tựa đề Aquaman and the Lost Kingdom đã tiết lộ rằng, rất có thể Amber Heard sẽ có thời lượng xuất hiện trong phim nhiều hơn so với những thông tin được đồn đoán trước đó.

>>> Xem thêm: Những ứng cử viên "nặng kí" cho vai diễn Mera nếu Amber Heard bị gạch tên khỏi Aquaman 2

amber heard, amber heard aquaman 2

Trước đó khi phiên tòa giữa nữ diễn viên và chồng cũ Johnny Depp vẫn còn đang diễn ra, nhiều nguồn tin bên lề cho biết Warner Bros. đang xem xét việc cắt giảm tối đa thời lượng xuất hiện của Mera - nhân vật do Amber Heard đảm nhận vì những lùm xùm liên quan đến nữ diễn viên dạo gần đây, nhất là khi cơn giận của hơn 4,5 triệu khán giả đã lên đến đỉnh điểm. 

Dù vậy có vẻ như gió đã đổi chiều sau khi vụ kiện kết thúc. Theo các báo cáo từ những buổi chiếu đầu tiên của Aquaman 2, thời lượng xuất hiện của Amber Heard đã tăng lên một cách đáng kể từ không có gì lên đến khoảng 20 – 25 phút, gấp đôi so với những gì cánh truyền thông đưa tin trước đó. 

amber heard, amber heard aquaman 2

>>> Xem thêm: Amber Heard sẽ ra sao nếu không bồi thường đủ 10 triệu USD cho Johnny Depp?

Thông tin này hiện đang khiến cho khán giả nổi cơn thịnh nộ, đặc biệt là khi hơn 4,5 triệu chữ ký yêu cầu gạch tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 bị hãng phim Warner Bros. "ngó lơ", thậm chí là đi ngược lại với mong muốn của các "thượng đế". 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang