Những ngôi sao hạng A "diễn như không diễn" của Hollywood

Có những vai diễn phù hợp tới diễn viên đến nỗi họ không cần phải diễn mà vẫn có những khoảnh khắc xuất thần trên màn ảnh.

Phải thừa nhận một điều rằng, có những nhân vật sinh ra như để dành cho một số diễn viên nhất định. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số ngôi sao hạng A "diễn như không diễn" của Hollywood trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng những nam diễn viên nóng bỏng nhất thời đại: Thor sau khi bị Zeus..."lột truồng" đã vươn lên Top 1

1. JOHNNY DEPP - JACK SPARROW

johnny depp jack sparrow

Những ngày qua, lùm xùm kiện cáo giữa Johnny Depp và Amber Heard khiến nhiều người không khỏi nhớ đến những vai diễn huyền thoại của ngôi sao, một trong số đó không thể không kể đến vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong bộ phim Cướp biển vùng Caribe gắn liền với tuổi thơ nhiều người. 

2. JOAQUIN PHOENIX - HEALTH LEDGER - JOKER

joker, joaquin phoenix joker

Kế thừa vai diễn "hoàng tử tội phạm thành phố Gotham" Joker từ ngôi sao quá cố Heath Ledger, Joaquin Phoenix gặp nhiều khó khăn trong việc thoát khỏi và làm mới hình tượng đã được ngôi sao quá cố diễn quá tốt. Dù vậy, tài tử đã thành công và nhận được tượng vàng Oscar cho vai diễn huyền thoại này. 

3. ROBERT DOWNEY JR. - IRON MAN 

robert downey jr iron man

>>> Xem thêm: Những mỹ nhân bị "ghét cay ghét đắng" tại Hollywood (Phần 1)

Nhiều người thỉnh thoảng hay nói đùa rằng Iron Man và Robert Downey Jr. sinh ra là để dành cho nhau. Chính vai diễn này đã giúp tài tử vực dậy từ hố sâu sự nghiệp vươn lên thành một trong những ngôi sao hạng A Hollywood. Đến giờ khi đã kết thúc vai diễn này, thật khó cho Marvel để có thể tìm được người nào khác thay thế nam tài tử. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang