Catxe cao ngất ngưỡng của dàn sao trẻ trong Stranger Things

Thành công vang dội của bom tấn truyền hình Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) tỉ lệ thuận với thu nhập của các diễn viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói rằng Stranger Things là một trong số những series truyền hình ăn khách nhất lịch sử của Netflix. Với thành công như hiện tại, không quá bất ngờ khi dàn cast được nhà sản xuất trả catxe hậu hĩnh.

>>> Xem thêm: [Spoiler] Sẽ xảy ra cuộc du hành thời gian ở cuối mùa Stranger Things 4

Ai là người được trả lương nhiều nhất, hãy cùng LAG.VN khám phá qua mức thu nhập của dàn sao trẻ trong Stranger Things nhé!

1. Tuyến diễn viên phụ: Natalia Dyer (vai Nancy Wheeler) , Joe Keery (vai Steve Harrington), Charlie Heaton (vai Jonathan)

diễn viên stranger things, stranger things 4

Các diễn viên phụ như Natalia Dyer (vai Nancy Wheeler) , Joe Keery (vai Steve Harrington), Charlie Heaton (vai Jonathan) sẽ bỏ túi được khoảng 150.000 USD sau mỗi tập Stranger Things. 

2. Tuyến diễn viên thứ chính: Finn Wolfhard (vai Mike Wheeler), Noah Schnapp (vai Will), Gaten Matarazzo (vai Dustin Henderson), Caleb McLaughlin (vai Lucas Sinclair) 

stranger things 4 diễn viên

Bên cạnh đó, các diễn viên thứ chính như Finn Wolfhard, Noah Schnapp, Gaten Matarazzo, Caleb McLaughlin được nhà sản xuất tăng mức cát sê từ 30.000 USD cho mỗi tập phim của phần phim đầu tiên lên 250.000 USD trong phần phim thứ ba.

3. Diễn viên chính Millie Bobby Brown (vai Eleven) và người lớn

millie bobby brown stranger things, eleven stranger things 4

>>> Xem thêm: Bật ngửa khi biết được nguyên liệu chính tạo nên quái vật trong Stranger Things 4

Nằm ở ngôi đầu bảng không ai khác chính là Millie Bobby Brown - ngôi sao chính của bộ phim. Từ mức khoảng 30.000 USD sau mỗi tập ở phần 1, mức catxe của nữ diễn viên 10X đến nay đã được tăng lên cỡ…11 lần. Theo tiết lộ từ trang Heroic Hollywood, hiện tại, Netflix trả cho Millie khoảng khoảng 350.000 USD cho mỗi tập phim. Chỉ riêng trong mùa 3, cô nàng đã "cá kiếm" được hơn 3 triệu USD. 

Bên cạnh đó, các diễn viên đóng vai người lớn nhận cũng được 350.000 USD cho mỗi tập phim.

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang