[Spoiler] Sẽ xảy ra cuộc du hành thời gian ở cuối mùa Stranger Things 4

Một nhà sáng tạo của Stranger Things mới đây đã hé lộ về khả năng sẽ xảy ra một bước nhảy thời gian không thể tránh khỏi trong hai tập cuối của Stranger Things season 4.

Trong khi những người hâm mộ Stranger Things đang đếm ngược từng ngày đến lúc phát hành hai tập cuối của series Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích) thì những người sáng tạo ra loạt phim, chẳng hạn như Duffer Brothers, cũng đang đếm ngược đến mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng của loạt phim ăn khách nhất Neflix này.

stranger things, stranger things 4

>>> Xem thêm: Bật ngửa khi biết được nguyên liệu chính tạo nên quái vật trong Stranger Things 4

Trong một buổi phỏng vấn với TVLine, nhà sản xuất phim Matt Duffer đã gợi ý về việc bật đèn xanh cho phần phim mới: “Tôi không chắc chúng ta đã sẵn sàng để nói ngày bắt đầu quay. Nhưng rất nhiều trong số đó đã được vạch ra khá tốt."

Theo đó, Stranger Things season 5 đã được lên kế hoạch sản xuất và kịch bản đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những gì anh ấy và anh chị em Ross đã lên kế hoạch sẽ không bị thay đổi trước khi tiến hành quay: “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều mỗi khi thực hiện một mùa phim, đặc biệt là trong quá trình làm việc với các diễn viên mới. Vì vậy tôi chắc chắn rằng có thể những gì bạn mong đợi sẽ thay đổi một chút so với kịch bản đã được lên trước đó". 

stranger things, stranger things 4

>>> Xem thêm: Stranger Things mùa 4 - Thời gian ra mắt tập 8 và 9 trên Netflix

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà làm phim còn tiết lộ về dự định sẽ có một cú nhảy vọt về thời gian vào cuối mùa 4 khi hai tập cuối cùng của season vẫn đang được hoàn thiện: “Dù bạn có tin hay không thì tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thực hiện một bước nhảy vọt về thời gian. Lý tưởng nhất là chúng tôi đã quay lại (Phần 4 và 5), nhưng trước mắt chúng tôi vẫn chưa có cách nào khả thi để làm điều đó". 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang