Profile "khủng" của nữ luật sư giúp Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Cùng LAG.VN điểm sơ qua profile "con nhà người ta" của Camille Vasquez, nữ luật sư giúp Johnny Depp đánh bại Amber Heard tại phiên tòa lịch sử.

Những ngày qua, cái tên Camille Vasquez bỗng nhiên nổi rần rần trên mạng xã hội và là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nguyên nhân chính là vì đây chính là một trong hai luật sư chính giúp Johnny Depp lội ngược dòng trong vụ kiện lịch sử với Amber Heard. 

>>> Xem thêm: Những con số cho thấy vụ kiện giữa Amber Heard - Johhny Depp xứng đáng đi vào lịch sử Hollywood

Camille Vasquez, Camille Vasquez vs johnny depp

Trong phiên tòa kéo dài hơn 6 tuần qua, nữ luật sư đã gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được không ngớt lời khen ngợi về phong thái tự tin lẫn tài năng biện hộ của mình. Bằng những câu hỏi sắc bén của mình, Camile đã buộc nữ diễn viên Aquaman phải thừa nhận vẫn chưa thực hiện lời hứa quyên góp 7 triệu USD tiền ly hôn cho các tổ chức từ thiện, nhắc lại cáo buộc bạo hành bạn gái cũ trong quá khứ của Amber, buộc tội nữ minh khiến chồng cũ anh đứt ngón tay khi hành hung anh bằng vỏ chai rượu ở Australia và chất vấn Amber liệu rằng cô nàng có photoshop những bức ảnh bầm tím mặt của mình nhằm đổ tội bạo lực gia đình cho Depp hay không. 

Dành cho những ai chưa biết ngoài đời, Camile cũng có profile vô cùng khủng. Cô tốt nghiệp Đại học Nam California năm 2006 chuyên ngành truyền thông và khoa học chính trị. Năm 2010, cô tiếp tục tốt nghiệp Trường Luật Tây Nam ở Los Angeles và được bình chọn là Người đáng theo dõi bởi các luật sư giỏi nhất ở Mỹ năm 2021-2022. Hiện tại, nữ luật sư đang làm việc cho công ty luật Brown Rudnick ở Nam California. 

Camille Vasquez, Camille Vasquez vs johnny depp

>>> Xem thêm: Amber Heard sẽ ra sao nếu không bồi thường đủ 10 triệu USD cho Johnny Depp?

Nhiều nguồn tin cho biết Camille Vasquez hiện đang hẹn hò vớiEdward Owen, một doanh nhân trẻ tuổi từng tốt nghiệp Đại học Cambridge và hiện đang là Giám đốc cấp cao của WeWork, phụ trách lĩnh vực bất động sản tại châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang