Vì sao Dior vẫn kiên quyết không "quay xe" với Johnny Depp trong vụ kiện với Amber Heard?

Sau bê bối hôn nhân, Dior vẫn quyết tâm hợp tác với Johnny Depp và chính canh bạc này đã giúp hãng thời trang nhận được thành quả xứng đáng.

Trái ngược với Disney hay Warner Bros. đã "bỏ của chạy lấy người" sau khi Johnny Depp thua kiện ở phiên tòa đầu tiên diễn ra ở Anh cách đây 2 năm, Dior vẫn kiên quyết không "quay xe" với nam tài tử dù cho khi ấy tên tuổi của nam diễn viên nhận nhiều làn sóng phản đối từ cộng đồng mạng. 

>>> Xem thêm: Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

dior johnny depp, dior sauvage

Mặc cho người ta phản đối, hãng thời trang nước Pháp vẫn kiên định giữ lại vị trí gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Dior Sauvage của Johnny Depp. Không những vậy, hãng thời trang còn liên tục đưa tên tuổi nam diễn viên vào các chiến dịch quảng bá Eau Sauvage Elixir, được phát sóng trong sự kiện The Greatest Bake Off.

Được biết trong khoảng thời gian ngôi sao cướp biển vùng Caribe bị tẩy chay, dòng nước hoa mà anh chàng đại diện vẫn tiếp tục cháy hàng trên mọi trang web. Thậm chí, lượng tìm kiếm về Sauvage trên Internet cũng đã tăng lên đến 23% so với cùng kỳ. Điều đó cho thấy rằng làn sóng tẩy chay của một số khán giả vốn dĩ chẳng phải khách hàng thân tín của Dior, càng không phải đối tượng mà hãng đang theo đuổi. Vì thế, quyết định không gạch tên Depp khỏi vị trí đại diện của Dior cũng cho thấy đây là một bước đi không phải không khôn ngoan.

dior johnny depp, dior sauvage

>>> Xem thêm: Amber Heard sẽ ra sao nếu không bồi thường đủ 10 triệu USD cho Johnny Depp?

Hành động bảo vệ một kẻ "tội đồ" đánh vợ Johnny Depp giữa bão scandal khi đó của Dior bị nhiều người đánh giá là ngông cuồng, điên rồ và có thể nhận về nhiều rủi ro vì hiếm có nhãn hàng lớn nào lại chọn một gương mặt tai tiếng làm đại diện. Thế nhưng đến nay khi mọi thứ đã được hạ hồi phân giải, Dior đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình và Johnny Depp đã thắng, và thắng rất đậm.  


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang