Kết thúc vụ kiện, sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao?

Dù thắng dù thua, cả Amber Heard và Johnny Depp sẽ đối mặt với nhiều sóng gió trong con đường sự nghiệp tương lai sau lùm xùm kiện cáo.

Vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp xứng đáng đi vào lịch sử ngành điện ảnh khi đến nay, từng chủ đề xoay quanh nó vẫn còn là một trong số những tâm điểm đáng chú ý của truyền thông tại Hollywood. Một trong số đó, có một câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm không kém, đó chính là sự nghiệp của Amber Heard và Johnny Depp sẽ ra sao sau khi vụ kiện kết thúc?

1. Johnny Depp

johnny depp

Về phía Johnny Depp dù nam diễn viên hiện đang được cho là người nắm giữa phần thắng cao hơn trong vụ kiện nhưng trước mắt, theo như những gì tài tử chia sẻ, anh đã đánh đổi tất cả tiền tài lẫn danh tiếng, sự nghiệp chỉ để lấy lại được danh dự cho mình. Theo thống kê, ngôi sao đã bị Disney lẫn Warner Bros. lần lượt gạch tên khỏi hai bom tấn lớn là Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribe) và Fantastic Beasts (tựa Việt: Những sinh vật huyền bí). 

>>> Xem thêm: Robert Downey Jr. tìm cách giúp Johnny Depp "vực dậy" tại Hollywood sau vụ kiện với vợ cũ

Tuy nhiên không phải là không có khả năng để nam diễn viên quay trở lại con đường diễn xuất, chỉ là không thể quay về thời điểm hoàng kim như trước đó mà thôi. Được biết thời gian gần đây, dư luận đã dần đổi chiều khi hàng loạt bằng chứng chứng minh Amber Heard nói dối đã được công khai. Vì thế có lẽ cái mà ngôi sao cần ngay lúc này là sự ủng hộ từ người hâm mộ và một cơ hội để vực dậy. 

2. Amber Heard

amber heard

Về phần Amber Heard, tính đến thời điểm hiện tại cô nàng đã trở thành một trong những nữ diễn viên bị ghét nhất mọi thời đại khi liên tục những bằng chứng chống lại nữ diễn viên trước tòa xuất hiện. Nếu so với chồng cũ, cô chính là người chịu phần thiệt nhiều hơn nếu thua kiện. Trước mắt, cơ hội để mỹ nhân này quay trở lại với bom tấn Aquaman gần như bằng không khi nhiều nguồn tin cho biết Warner Bros. cũng đã nhiều lần cân nhắc loại nữ diễn viên khỏi dự án cũng như hạn chế các cảnh có mặt cô nàng xuất hiện trong phim ít nhất có thể. 

>>> Xem thêm: Cười rớt hàm với ảnh graffiti chế nhạo Amber Heard ngay trên đường phố New York

Có thể nói, những gì mà nữ diễn viên có hiện nay chỉ là các bản hợp đồng đã được kí kết trước đó, ngoài ra, cô cũng không được lòng công chúng, đồng nghiệp; hình tượng mỹ nhân xinh đẹp, danh tiếng khi xưa cũng đã theo gió mà bay sau khi bị các nhân chứng "vạch mặt" trước phiên tòa. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang