Tạo hình của phản diện chính Gorr The God Butcher trong Thor: Love and Thunder

Đoạn trailer đã hé lộ những thước phim đầu tiên về tạo hình của Christian Bale trong vai "trùm cuối" Gorr The God Butcher trong Thor: Love and Thunder.

Sau một thời gian dài để các fan hâm mộ chờ đợi, mới đây Marvel Studios đã phát hành đoạn trailer chính thức đầu tiên hé lộ hành trình solo thứ 4 của "Thần Sấm" trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Trailer phim 

Đoạn trailer mở đầu với lời kể chuyện “Để tôi kể cho mà nghe, về câu chuyện của chiến binh Viking vũ trụ, Thor Odinson…” và tiết lộ những tình tiết hấp dẫn sau khi Thor gặp lại "người xưa" sau bao ngày xa cách. Tuy nhiên lúc này, Jane Foster (Natalie Portman) đã trở thành một Mighty Thor mạnh mẽ, kiên cường hơn bao giờ hết. 

>>> Xem thêm: Gorr the God Butcher là ai? Kẻ Sát Thần phiên bản Voldemort có mũi xuất hiện trong Thor Love and Thunder

gorr the god butcher, thor love and thunder, gorr the god butcher thor love and thunder

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn hé lộ thước phim đầu tiên về tạo hình của Christian Bale trong vai kẻ phản diện chính của Thor: Love and Thunder -  Gorr The God Butcher hay còn được nhiều người biết đến với biệt danh Kẻ Sát Thần. 

Mặc dù có tạo hình gây ấn tượng mạnh với màn thể hiện xuất sắc của tài tử "Batman" Christian Bale, Gorr The God Butcher vẫn khiến nhiều fan hâm mộ thất vọng bởi trông không khác gì Kẻ Sát Thần phiên bản Voldemort có mũi...

gorr the god butcher, thor love and thunder, gorr the god butcher thor love and thunder, gorr the god butcher voldemort

Gorr The God Butcher này sao nó lạ lắm...

>>> Xem thêm: Thực hư chuyện Jane Foster bị "ung thư" sẽ được đưa vào Thor: Love and Thunder

Bom tấn siêu anh hùng mới nhà Marvel dự kiến công chiếu vào ngày 07.08.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang