Tóm tắt nội dung cốt truyện 3 phần Stranger Things

Trước thềm Stranger Things 4 ra mắt, hãy cùng LAG.VN tóm tắt lại những tình tiết quan trọng của ba season trước mà bạn không nên bỏ lỡ để thưởng thức một mùa Stranger Things season 4 trọn vẹn nhất.

Trong lúc chờ đợi Stranger Things season 4 phát hành vào ngày 27.05 sắp tới đây, hãy cùng đọc qua bản tóm tắt sơ lược của ba phần trước của Stranger Things (tựa Việt: Cậu bé mất tích), "cập nhật" lại kiến thức để không bị "lạc trôi" khi xem phần mới nha. 

>>> Xem thêm: Những điều quan trọng bạn cần ôn lại trước khi xem Stranger Things 4 

TÓM TẮT STRANGER THINGS SEASON 1

stranger things, stranger things 1

Stranger Things season 1 bắt đầu vào tháng 11.1983 với vụ mất tích chấn động thị trấn khi cậu bé Will Byers bị một sinh vật đến từ Thế giới ngược bắt cóc. Joyce, mẹ của Will, cũng như cảnh sát trưởng thị trấn Hawkins là Jim Hopper đã phải nỗ lực rất nhiều trong công cuộc tìm kiếm cậu nhóc. Cùng thời điểm Will mất tích, Eleven, một cô bé có siêu năng lực di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ đã trốn thoát được khỏi phòng thí nghiệm và sau đó giúp đỡ nhóm bạn của Will là Mike, Dustin và Lucas khi cả nhóm cố gắng tự mình tìm kiếm và giải cứu Will. 

TÓM TẮT STRANGER THINGS SEASON 2

stranger things, stranger things 2

Mùa tiếp theo của Stranger Things lấy bối cảnh vào tháng 10.1984, gần một năm sau khi Will bị mất tích. Dù lúc này, cậu nhóc đã an toàn trở về nhưng ít ai hiểu rõ chuyện gì đã thực sự xảy ra đằng sau đó. Khi phát hiện việc các thực thể từ Thế giới ngược vẫn đang kiểm soát Will, bạn bè và gia đình cậu mới nhận thức được Thế giới ngược ẩn chứa những mối đe dọa tiềm tàng khủng khiếp hơn gấp nhiều lần so với những gì họ tưởng tượng.

>>> Xem thêm: Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4

TÓM TẮT STRANGER THINGS SEASON 3

stranger things, stranger things 3

Stranger Things season 3 diễn ra vài tháng sau đó, không lâu trước Ngày Quốc khánh Hoa Kỳ năm 1985. Người dân Hawkins đặc biệt thích thú với trung tâm thương mại Starcourt mới khai trương, khiến hầu hết các cửa hàng nhỏ lẻ rơi vào tình trạng ế ẩm và buộc phải ngừng kinh doanh.

Tuy nhiên không một ai biết rằng dưới sàn khu trung tâm mua sắm là cả một căn cứ thí nghiệm rộng lớn của người Liên Xô – nơi đang tìm cách mở cánh cổng dẫn đến Thế giới ngược, giúp cho thực thể từ thế giới này nhập vào nhiều cư dân Hawkins và chiếm hữu thể xác dẫn đến những tai họa kinh hoàng.

DỰ ĐOÁN CỐT TRUYỆN SEASON 4

stranger things, stranger things 4

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và hai season kế tiếp, Stranger Things đã xác nhận sẽ quay trở lại trong năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, cốt truyện của Strange Things season 4 vẫn còn là một thắc mắc lớn đối với các fan hâm mộ.

Song với đoạn trailer quảng bá đầu tiên mới được tung ra cách đây không lâu, người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trước câu “nhá hàng”“We’re not in Hawkins anymore” (Tạm dịch: Chúng tôi không còn ở thị trấn Hawkins nữa)

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang