Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4

Có thể bạn sẽ bị mất ngủ nếu thấy tạo hình quái vật mới trong Strange Things season 4.

Đến nay dù đã trải qua ba mùa phim, Strange Things vẫn giữ được sức hút khó cưỡng của mình khi những câu chuyện bên lề phần phim mới sắp sửa ra mắt vẫn luôn là một trong số những đề tài thu hút sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. 

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4

>>> Xem thêm: Tổng hợp những tựa phim HOT nhất sắp ra mắt trên Netflix vào tháng 8 (Phần 2)

Cụ thể mới đây nhất, bức ảnh được cho là quái vật sẽ xuất hiện trong Strange Things mùa thứ tư sau khi được tiết lộ đã ngay lập tức thu hút nhiều chú ý từ cộng đồng người hâm mộ tựa phim này. Theo suy đoán, đây có thể là hình dạng của một nhân vật nào đó biến thành. 

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4 2

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4 3

Hé lộ tạo hình quái vật mới khiến bạn mất ngủ trong Strange Things season 4 4

>>> Xem thêm: Stranger Things season 4 có thể sẽ bị hoãn đến năm 2022?

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 và lần lượt season kế, Stranger Things đã xác nhận sẽ quay trở lại trong năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cốt truyện mới của Strange Things 4 vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.Với đoạn trailer quảng bá đầu tiên được phát hành vào ngày 14.02 vừa qua, người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trước câu “nhá hàng”“We’re not in Hawkins anymore” (Tạm dịch: Chúng tôi không còn ở thị trấn Hawkins nữa).

Có thể các fan hâm mộ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa bởi lịch phát hành dự kiến ban đầu của bộ phim là ngày 27.05.2022 vốn đã bị đẩy lùi do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang