Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood (Phần 2)

Giữa làng giải trí nhiều thị phi, những tình bạn thân lâu năm hiếm có này thật đáng để chúng ta ngưỡng mộ.

Trong bài viết của LAG.VN, những diễn viên dưới đây không chỉ là đồng nghiệp với nhau mà còn là những người bạn thân khắng khít sẵn sàng bên cạnh và giúp đỡ nhau khi cần. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 2

Trước khi trở thành cặp bạn thân siêu sao trong thế giới siêu anh hùng của nhà Marvel, Tom Hiddleston và Benedict Cumberbatch đã "bén duyên" với nhau từ khi cùng hợp tác trong dự án phim War Horse (2010). 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 2  2

Cũng giống như Scarlett Johansson và Chris Evans, Julia Roberts và George Clooney cũng là đôi bạn thân khác giới "hiếm có khó tìm" ở làng điện ảnh. Đến nay dù đã có gia đình riêng, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí George Clooney còn từng chăm sóc cho nữ diễn viên khi cô mang thai. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 2  3

Một cặp bạn thân khác giới nổi đình đám nữa ở Hollywood gọi tên Kate Winslet và Leonardo Dicaprio. Sau khi đóng cặp trong bản tình ca Titanic bất hủ, cả hai đã không nảy sinh tình cảm trai gái như những cặp bạn diễn khác mà phát triển mối quan hệ bạn bè thân thiết đến tận bây giờ. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 2  4

Tình bạn giữa hai người đẹp Naomi Watts và Nicole Kidman đã kéo dài hơn ba thập kỷ. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 2  5

Kết thân từ năm 1999 do hợp cạ về đam mê nhạc rock cùng một số sở thích cá nhân khác, Rocker Marilyn Manson và Johnny Depp đến nay vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết cũng như thường xuyên lên tiếng bảo vệ nhau khi cần. Khi tài tử Pirate of Caribbean dính lùm xùm với vợ cũ, Marilyn Manson cũng đã không ngại lên tiếng ủng hộ người bạn tri kỷ của mình. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang