Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên (Phần 2)

Cái tên Tom Cruise vẫn không ngừng là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội trong hơn một thập kỷ qua vì hình tượng xây dựng trên màn ảnh được cho là khác xa với tính cách ngoài đời thật.

Việc các ngôi sao Hollywood xây dựng hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng và tính cách thật của họ ngoài đời đôi khi không đồng nhất với nhau là lẽ thường tình.

>>> Xem thêm: Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi vì hành động kém duyên (Phần 1)

Và Tom Cruise chính là một ví dụ điển hình. Nam tài tử nhiều lần dính phải tai tiếng với các tin đồn có liên quan đến hành vi chuẩn mực. Hãy cùng LAG.VN tổng hợp lại những lần nam tài tử điển trai Hollywood khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên trong bài viết dưới đây.

Xem thường phụ nữ

Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên Phần 2

Phát ngôn khinh thường phụ nữ và trách mắng Brooke Shields là người "vô trách nhiệm khi dùng tân dược để chữa trị chứng trầm cảm sau khi sinh con". Sự việc càng bị đẩy đi xa hơn khi nam diễn viên còn nhấn mạnh bệnh của Spielberg nên dùng vitamin là khỏi và mắng cô "thần kinh" dù đã được người hâm mộ khuyên can rằng hãy dừng lại. 

Được biết sau đó, nam diễn viên đã đến nhà xin lỗi Spielberg. 

Có thái độ không tốt với trợ lý

Những lần Tom Cruise khiến dân tình tranh cãi dữ dội vì hành động kém duyên Phần 2  2

Trong hồi ký của mình, Leah Remini tiết lộ ngôi sao Hollywood từng hét vào mặt trợ lý chỉ vì không tìm được nguyên liệu làm bánh quy.

Không những vậy, gần đây quản lý cũ của Tom Cruise cũng đã tiết lộ ngôi sao Mission: Impossible khi làm việc hay tỏ thái độ khó chịu, lối ứng xử khác hẳn vẻ lịch thiệp điển hình của quý ông Hollywood và tất nhiên đây không phải lần đầu tên tuổi của nam diễn viên bị nhắc đến bởi những chuyện tai tiếng như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang