Seri truyền hình Echo của Marvel có thể bắt đầu ghi hình ngay trong năm nay

Echo, seri truyền hình spin-off của loạt phim Hawkeye vừa ra mắt cuối năm ngoái trên Disney+, được cho là sẽ bắt đầu sản xuất ngay trong năm 2022 này, với thời điểm ghi hình sớm hơn nhiều người nghĩ

Những ngày qua, cộng đồng hâm mộ Marvel gần như hoàn toàn tập trung vào seri Moon Knight với màn diễn xuất ấn tượng của nam diễn viên Oscar Isaac. Điều này khiến cho thông tin về những seri tương lai mà Kevin Feige và Marvel Studios đã lên kế hoạch cho dịch vụ truyền hình thu phí này dễ dàng bị bỏ qua, một trong số đó là seri spin-off dành cho nhân vật Maya Lopez của nữ diễn viên Alaqua Cox, còn có một biệt danh khác là Echo, vốn được giới thiệu lần đầu trong seri truyền hình Hawkeye đã lên sóng cuối năm ngoái.

Seri truyền hình Echo của Marvel có thể bắt đầu ghi hình ngay trong năm nay

Trong các tập phim Hawkeye, Echo dành phần lớn thời gian để tìm cách báo thù cho cha mình, William Lopez (Zahn McClarnon), cựu chỉ huy băng Tracksuit Mafia đã bị sát hại bởi Ronin. Điều này khiến Echo chạm trán với Clint Barton (Jeremy Renner), Kate Bishop (Hailee Steinfeld), Yelena Belova (Florence Pugh)và cuối cùng là chú của mình, Wilson Fisk/Kingpin (Vincent D'Onofrio). Ở tập cuối của seri Hawkeye, Maya đã chĩa súng vào mặt Fisk và bóp cò, nhưng không có gì xác nhận gã trùm tội phạm sừng sỏ này đã chết, và có nhiều tin đồn về khả năng tái xuất của hắn trong seri Echo.

Seri truyền hình Echo của Marvel có thể bắt đầu ghi hình ngay trong năm nay 2

Nay, một danh sách mới trên trang Production Weekly dường như cho biết rằng seri Echo sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng này. Theo trang ComicBook cho biết, seri mới của Marvel được đặt lịch sản xuất từ ngày 25 tháng 4, và có thể kéo dài đến hết ngày 26 tháng 8. Giống như hầu hết các phim khác của Marvel Studios, Echo sẽ ghi hình tại thành phố Peachtree, bang Georgia và xung quanh khu vực Atlanta. Mới đây, diễn viên được đề cử cho bộ phim Dance with Wolves, Graham Greene, vừa tham gia vào seri Echo với vai diễn chưa tiết lộ, đồng thời đạo diễn Sydney Freeland dường như đã được chọn để cầm trịch seri, dự kiến cũng sẽ dài 6 tập.

Seri truyền hình Echo của Marvel có thể bắt đầu ghi hình ngay trong năm nay 3

Với những sự lựa chọn này, Marvel vẫn cam kết tôn vinh di sản bản địa Mỹ của các nhân vật Marvel bằng dàn diễn viên phù hợp, và thuê các nhà sáng tạo như Freeland để đưa ra những quyết định nhất định. Ngoài các thông tin trên, chưa có diễn viên nào khác được xác nhận hay chi tiết cốt truyện của Echo. Seri này dự kiến sẽ là màn góp mặt tiếp theo trong MCU dành cho Daredevil (Charlie Cox) và Kingpin, với một báo cáo gần đây càng tăng thêm khả năng đó. Vẫn còn một vài seri Marvel khác sẽ lên sóng Disney+ trước Echo, như Ms. Marvel, She-Hulk, Secret Invasion, và có thể là nhiều hơn nữa, do đó có rất nhiều cơ hội để hai kẻ thù truyền kiếp này gặp lại nhau trên màn ảnh. Với việc Echo bắt đầu ghi hình cuối tháng này, nhiều khả năng nó sẽ lên sóng Disney+ đâu đó trong năm 2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang