[Góc chuyện lạ có thật] Quá giống Will Smith, người đàn ông được trả 5000 USD chỉ để tái hiện lại "cú tát" ở Oscar

Một người đàn ông sở hữu ngoại hình giống với Will Smith đã được trả số tiền hậu hĩnh chỉ để tái hiện tại "cú tát" thần chưởng tại lễ trao giải Oscar 2022.

Câu chuyện lạ có thật này xảy ra tại Anh khi một người đàn ông tên là Shad Ellis (43 tuổi, đến từ Bedford, Anh) vốn nổi tiếng với ngoại hình giống hệt Will Smith được trả tiền hậu hĩnh để nhại lại cú "tác động vật lý" của nam diễn viên đoạt tượng vàng Oscar gây chấn động truyền thông vừa qua. 

 Góc chuyện lạ có thật Quá giống Will Smith, người đàn ông được trả 5000 USD chỉ để tái hiện lại cú tát ở Oscar

Cụ thể, người đàn ông 43 tuổi tiết lộ với tờ The Sun rằng mình đã được một vị khách nổi tiếng trên mạng xã hội trả catxe lên đến 5.000 USD để anh đến Los Angeles thực hiện một bộ phim mà trong đó cú tát của Will Smith với Chris Rock chính là điểm nhấn. Dù vậy anh chàng cho biết mình đã từ chối lời đề nghị vì lý do đạo đức nghề nghiệp và không muốn tiếp tục làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Will Smith cũng như gia đình nam diễn viên. 

Giải thích về quyết định từ chối lời mời hậu hĩnh trên, Shad Ellis chia sẻ: “Có thể nói rằng tôi đang kiếm tiền trên danh tiếng của anh ấy. Dù anh ấy không biết tôi là ai hay chưa từng trực tiếp trả lương cho tôi nhưng sau những gì tôi kiếm được chỉ bằng sự giống Will Smith, tôi nghĩ tôi nợ anh ấy lời từ chối đó. Tôi chọn lọc rất kỹ việc mình sẽ làm bởi tôi cảm thấy mình cần bảo vệ danh tiếng của anh ấy. Nếu không có anh ấy và sự nghiệp mà anh ấy đã gây dựng được, tôi sẽ không bao giờ có những cơ hội tuyệt vời như suốt 25 năm qua".

 Góc chuyện lạ có thật Quá giống Will Smith, người đàn ông được trả 5000 USD chỉ để tái hiện lại cú tát ở Oscar 2

Được biết vốn nổi tiếng với ngoại hình giống hệt tài tử Hollywood, Shad Ellis từng kiếm sống nhờ vào việc đóng giả ngôi sao nổi tiếng từ việc xuất hiện trong sự kiện, biểu diễn trực tiếp các bản hit lớn nhất của ngôi sao tại lễ cưới, sinh nhật hay các sự kiện của công ty theo yêu cầu với mức thưởng 780 – 1.050  USD đến việc đóng giả nam diễn viên trong các video clip với mức catxe dao động từ 60 – 250 USD/lần/clip. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang