Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood (Phần 1)

Giữa làng giải trí nhiều thị phi, những tình bạn thân lâu năm hiếm có này thật đáng để chúng ta ngưỡng mộ.

Trong bài viết của LAG.VN, những diễn viên dưới đây không chỉ là đồng nghiệp với nhau mà còn là những người bạn thân khắng khít sẵn sàng bên cạnh và giúp đỡ nhau khi cần. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 1

Tình bạn giữa "Góa phụ đen" Scarlett Johansson và "Captain America" Chris Evans đã quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Hollywood bởi cả hai đã bên cạnh nhau hơn 10 năm kể từ khi hợp tác trong loạt phim siêu anh hùng của nhà Marvel. Sắp tới đây cả hai sẽ có dịp hội ngộ trên màn ảnh trong "bom tấn" sau 3 năm kể từ khi Avengers: Endgame đóng máy. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 1  2

Cũng giống như Scarlett Johansson và Chris Evans, hai ngôi sao hạng A của làng điện ảnh Hollywood là Tom Cruise và Will Smith cũng đã có tình bạn đẹp trong nhiều năm và không ngại bày tỏ tình cảm, sự ủng hộ dành cho bạn mình trước truyền thông.

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 1  3

Trước khi "bén duyên" trong dự án Charlie's Angel, Drew Barrymore từng gặp gỡ Cameron Diaz tại một quán cafe khi Drew làm thêm nghề phục vụ bàn còn Cameron vẫn là một người mẫu. Sau này cả hai trở nên thân thiết hơn và coi nhau như chị em trong gia đình. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 1  4

Bắt đầu mối quan hệ từ "những người bạn nối khố" kể từ khi lên 8, Matt Damon và Ben Affleck giờ đây đã trở thành những người bạn, đồng nghiệp thân thiết với nhau. Kể cả khi đã lập gia đình, hai người vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau. 

Những cặp bạn thân đáng ngưỡng mộ tại làng điện ảnh Hollywood Phần 1  5

Hai nữ diễn viên hài xinh đẹp Tina Fey và Amy Poehler đã có tình bạn đẹp kéo dài gần ba thập kỷ. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang