Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp (Phần 2)

Việc một số diễn viên vị đánh rớt casting với lý do quá...đẹp khiến ai nấy đều thấm thía câu nói phải chăng đẹp cũng là một cái tội?

Ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo là điều mà ai nấy đều mơ ước được sở hữu trong đời. Thế nhưng ít ai ngờ rằng vì quá đẹp mà các diễn viên dưới đây lại không được nhận vai diễn mà mình yêu thích. Hãy cùng LAG.VN điểm qua những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp gây nhiều nhức nhối trong bài viết dưới đây nhé!

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 2

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 2  2

Mãi sau này, tác giả tiểu thuyết Harry Potter mới tiết lộ với truyền thông rằng bộ ba diễn viên nhí Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint không phải là lựa chọn đúng đắn ban đầu cho bộ ba nhân vật chính bởi J.K. Rowling cho rằng họ quá xinh đẹp và dễ thương, khác với hình tượng đậm chất "mọt sách" của các nhân vật trong nguyên tác tiểu thuyết. 

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 2  3

Ít ai biết rằng mỹ nhân hành động Hollywood Jennifer Lawrence từng phải đi thử vai trong trạng thái không tắm, không gội đầu để được nhận vai vì trước đó, nhà sản xuất Winter's Bone đã từ chối cô một lần vì quá xinh đẹp nên không phù hợp với nhân vật mà dự án đang hướng đến. 

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 2  4

Đánh cắp trái tim của biết bao cô gái khi góp mặt trong The Fall, thế nhưng không phải ai cũng biết rằng Jamie Dornan từng bị đạo diễn và biên kịch phim từ chối vì sở hữu vẻ ngoài quá hấp dẫn. "Ý định ban đầu của nhà sản xuất là không thuê một người quá hấp dẫn. Đến cuối cùng, rõ ràng anh ấy là người phù hợp với vai diễn này" - Bạn diễn của nam tài tử, Gillian Anderson tiết lộ về câu chuyện hậu trường dở khóc dở cười. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang