Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp (Phần 1)

Việc một số diễn viên vị đánh rớt casting với lý do quá...đẹp khiến ai nấy đều thấm thía câu nói phải chăng đẹp cũng là một cái tội?

Ngoại hình xinh đẹp và hoàn hảo là điều mà ai nấy đều mơ ước được sở hữu trong đời. Thế nhưng ít ai ngờ rằng vì quá đẹp mà các diễn viên dưới đây lại không được nhận vai diễn mà mình yêu thích. Hãy cùng LAG.VN điểm qua những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp gây nhiều nhức nhối trong bài viết dưới đây nhé!

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 1

"Chị đại" Scarlett Johansson từng bị nhà sản xuất của The Girl with the Dragon Tattoo (tựa Việt: Cô gái có hình xăm rồng) từ chối vì ngoại hình quá hoàn hảo và sexy, không phù hợp với vai diễn. 

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 1  2

Thực chất ban đầu, đạo diễn Pride and Prejudice không có ý định giao vai Elizabeth Bennet cho Keira Knightley vì cho rằng cô nàng quá xinh so với vai diễn. Thế nhưng sau khi gặp nhau, nữ diễn viên đã thuyết định được nhà làm phim và may mắn được nhận vai. 

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 1  3

Cũng giống như Keira Knightley, Alicia Silverstone ban đầu cũng bị đạo diễn của bộ phim truyền hình My So-Called từ chối vì nữ diễn viên có vẻ ngoài xinh đẹp "đến mức ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân vật về thế giới". 

Những lần các diễn viên bị trượt vai vì...quá đẹp Phần 1  4

Một trường hợp khác ban đầu cũng bị nhà làm phim đánh rớt casting vì vẻ ngoài quá hấp dẫn để nhận vai là tài tử Hugh Grant. Cuối cùng anh chàng cũng đã thuyết phục được biên kịch nhờ diễn xuất của mình và gặt hái được thành công vang dội. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang