Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles

Với màn xuất hiện ấn tượng, Knuckles the Echidna dường như sẽ có thêm một seri spin-off riêng trên Paramount+, hứa hẹn giúp người xem hiểu hơn về đối thủ của Sonic trong bộ phim Sonic the Hedgehog 2 đang chiếu ngoài rạp

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim Sonic the Hedgehog 2

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn của Sonic the Hedgehog 2, ông Jeff Fowler đã hé lộ về một seri spin-off sắp ra mắt trên Paramount+ xoay quanh nhân vật Knuckles the Echidna. Trước khi lộ diện ở bộ phim này, seri riêng của Knuckles đã được công bố trong sự kiện nhà đầu tư của Viacom, cùng với một bộ phim Sonic thứ ba. Được lồng tiếng bởi nam diễn viên Idris Elba, nhiều người hâm mộ đánh giá Knuckles là một điểm sáng của phần phim thứ hai, góp phần giúp cho Sonic the Hedgehog 2 xô đổ kỷ lục phim dựa trên trò chơi điện tử có doanh thu tuần lễ mở màn cao nhất.

Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles

Xem thêm: Sonic the Hedgehog 2 tung trailer cuối hé lộ cuộc đối đầu nghẹt thở của nhím Sonic với kẻ thù

Trong phần phim này, Knuckles chủ yếu đóng vai trò đối thủ của Sonic (Ben Schwartz) trong quá trình liên thủ với Dr. Robotnik nhằm bảo vệ viên kim cương Master Emerald, trước khi Robotnik trộm lấy nó và sở hữu sức mạnh đáng sợ. Nhận ra sai lầm của mình, chú echidna này đã phối hợp cùng Sonic và Tails nhằm đánh bại gã khoa học gia ác quỷ. Ba người hùng sau đó lập một lời thề trở thành những hộ vệ mới của viên kim cương. Nay, đạo diễn của cả hai phần phim Sonic quyết định cung cấp một chút gợi ý về tương lai của chàng chiến binh lông đỏ này, bao gồm việc khởi động  phát triển seri spin-off riêng, và nhiều câu chuyện tiềm năng khác nhau dành cho nhân vật.

Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles 2

"Nó vẫn còn rất sớm với tất cả những gì liên quan đến seri Knuckles. Duy có một điều tôi biết sau khi hoàn thành bộ phim Sonic the Hedgehog 2, đó là mọi người sẽ yêu thích nhân vật này. Họ sẽ yêu thích việc Idris vào vai nhân vật này, và muốn có thêm nhiều nội dung hơn dành cho Knuckles. Do đó hiện giờ, mọi sự tập trung đều hướng vào việc khiến người hâm mộ phấn khích và sẵn sàng đi xem phần tiếp theo. Rồi chúng tôi sẽ bắt đầu tiến lên từ đó. Cậu ta là một nhân vật tuyệt vời, và có rất nhiều hướng khác nhau để đi trong seri mà người hâm mộ sẽ vô cùng hào hứng, qua đó hi vọng rằng mọi thứ sẽ sớm diễn ra. Nhưng hiện giờ tôi chỉ muốn mọi người đến rạp để xem phần tiếp theo này."

Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles 3

Fowler cũng đưa ra suy nghĩ của mình về tương lai những bộ phim dựa trên trò chơi điện tử, nhắc đến vô số trò chơi hiện đại sở hữu tiềm năng đáng kể. Ông khẳng định hình ảnh đẹp mắt chẳng hữu ích gì nếu không được hỗ trợ bởi các nhân vật liên quan và/hoặc lối chơi thú vị, và điều đó cũng nên được áp dụng cho các bộ phim. Điều này, theo ông, sẽ đặt áp lực lên vai những người viết kịch bản, nhưng tựu chung lại vẫn là để tạo ra những câu chuyện hay hơn ra đời từ quá trình làm phim. Knuckles the Edchina vốn là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích ngay từ thương hiệu game Sonic. Với thái độ hung hãn và sức mạnh lớn, chắc chắn có rất nhiều câu chuyện liên quan đến nhân vật này để kể trong một phương tiện giải trí live-action.

Đạo diễn Sonic the Hedgehog 2 hé lộ seri riêng dành cho Knuckles 4

Xem thêm: Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người

Hiện chưa rõ bối cảnh của seri spin-off dành cho Knuckles sẽ diễn ra trong khoảng thời gian trước hay sau các sự kiện của Sonic the Hedgehog 2, nhưng điều đó cũng không làm giảm sự phấn khích của người hâm mộ. Với việc Knuckles hiện đang ở cùng với Sonic và Tails, khả năng cao seri spin-off sẽ là một phần tiền truyện, có thể nó cho thấy những gì cậu ta đã làm trong các sự kiện của phần phim đầu. Một điều chắc chắn là màn diễn xuất của Elba trong vai anh chàng chiến binh nổi tiếng này là một điểm nhấn, và sẽ rất tuyệt vời khi được chứng kiến những gì nam diễn viên thể hiện khi seri Knuckles ra mắt. Phim Sonic the Hedgehog 2 hiện đang chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang