Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung trailer mới về trận chiến giữa các phù thủy

Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore mới đây đã phát hành thêm đoạn trailer mới hé lộ trận chiến khốc liệt ở thế giới phép thuật.

Mới đây hãng phim Warner Bros. đã phát hành đoạn trailer mới của phần phim Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore trong lúc để người hâm mộ đợi chờ đến ngày phim ra mắt chính thức. 

Trailer phim

Mở đầu trailer là khung cảnh châu Âu cổ kính - bối cảnh quen thuộc trong những trang truyện Harry Potter từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Trong đó, phản diện Grindelwald với màn thể hiện của tài tử Mads Mikkelsen gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem ngay trong những giây phút đầu tiên. Nam diễn viên được nhận xét là có màn thể hiện đáng trông đợi sau khi được hãng phim "chọn mặt gửi vàng" để thay thế cho Johnny Depp. 

Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung trailer mới về trận chiến giữa các phù thủy

Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore tung trailer mới về trận chiến giữa các phù thủy 2

Đoạn trailer dẫn dắt người xem qua từng khung cảnh phépthuật màu nhiệm với những loài sinh vật kỳ bí và kết thúc bằng cuộc đối đầu trực diện giữa Dumbledore và Grindelwald hứa hẹn mang đến một trận chiến phép thuật vô cùng bùng nổ trên màn ảnh rộng sắp tới. 

Phim dự kiến phát hành vào ngày 15.04.2022

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang