Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người

Mặc dù đã quá nổi tiếng với nhiều người nhưng siêu nhím Sonic lại sở hữu nhiều bí mật "đen tối" không phải ai cũng biết. Đó là gì?

Vốn được mệnh danh là siêu nhím nhanh nhất thế giới với khả năng di chuyển nhanh hơn tốc độ âm thanh, chú nhóc Sonic đã là gương mặt quá quen thuộc với tuổi thơ nhiều người khi lần đầu được giới thiệu là nhân vật chính trong tựa phim được phát hành bởi Sega. Thế nhưng đôi khi, chú nhím đáng yêu vẫn có thể trở thành phản diện trong câu chuyện của một ai đó. Bạn đã biết đến bí mật nào trong những những bí mật dưới đây?

Xóa sổ hai đứa con ruột của mình

Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người

Trong nguyên tác, khi nỗ lực du hành thời gian và giải quyết những vấn đề gây nguy hiểm cho người dân Mobius, Sonic đã vô tình hủy hoại cuộc hôn nhân của mình với vợ là Sally. Hệ quả kéo theo đó là những đứa con của cặp đôi là Sonia và Manik cùng Vua Bóng tối đều bị tiêu diệt. 

Sau đó, mặc dù đã được đoàn tụ với gia đình trong dòng thời gian mới nhưng những đứa con "cũ" của cả hai cũng không thể được hồi sinh trở lại. Đó là một mất mát vô cùng to lớn đối với cuộc đời của Sonic và Sally. 

Từng giết chết hàng trăm người

Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người 2

Ít ai biết rằng những xung điện từ do Sonic gây ra trong bộ phim live action mang tên Sonic the Hedgehog đã từng mạnh đến mức quét sạch cả một thành phố và dẫn đến việc mất điện trên diện rộng. Hệ quả gián tiếp của hành động này đã ảnh hưởng trực tiếp đến trường hợp của 491 trẻ sơ sinh dựa vào lồng ấp và các phương pháp điều trị sơ sinh khác. Có thể nhiều trong số chúng đã không thể sống sót vì mất điện đột ngột. 

"Gián tiếp" ngược đãi Tails

Những bí mật đen tối về chú nhím Sonic từng gắn liền với tuổi thơ nhiều người 3

Trong nguyên tác truyện tranh Sonic của Archie tập 155, hành động chia tay của Sonic với Fiona Fox mặc dù biết Tails đã phải lòng cô đã bị Tails phát hiện. Hành động nhẫn tâm đó không chỉ làm tan nát trái tim của Tails mà còn gián tiếp đẩy anh ta vào con đường tội lỗi sau này. 

Trong tập 170, Tails trong cuộc đối đầu với chế độ mà gia đình Sonic đang độc tài đã tiết lộ rằng chính sự ngược đãi của Sonic đối với anh ta trong nhiều năm đã khiến anh ta hình thành một cảm giác phẫn uất kéo dài. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang