Liên hoan phim Ai Cập hỏa hoạn khiến nhiều người bị thương

Đám cháy đột ngột tại Liên hoan phim El Gouna tại Ai Cập vừa qua đã khiến cho nhiều người bị thương nghiêm trọng.

Vừa qua, một phần hội trường của liên hoan phim quốc tế El Gouna lần thứ 5 dự kiến được tổ chức từ ngày 14-22.10 tại tỉnh Biển Đỏ, Ai Cập bất ngờ bốc cháy dữ dội vào ngày 13.10. Sau nhiều giờ bùng nổ, đám cháy đã được kiểm soát và dập tắt. 

Liên hoan phim Ai Cập hỏa hoạn khiến nhiều người bị thương

Theo thống kê của Bộ Y Tế nước này, vụ hỏa hoạn bất ngờ đã  ít nhất 14 người bị thương nghiêm trọng. Tuy nhiên, giới quan chức cho biết về cơ bản đám cháy đã được dập tắt sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch trình của sự kiện liên hoan phim quốc tế sắp được diễn ra vào ngày 14.10. 

Liên hoan phim Ai Cập hỏa hoạn khiến nhiều người bị thương 2

Nguyên nhân của sự cố kể trên đang được điều tra làm rõ. Một số nguồn tin bên lề cho biết rất có thể sự cố chập điện trong lúc dàn dựng chương trình đã châm ngòi cho đám cháy. 

Dành cho những ai chưa biết,  Liên hoan phim quốc tế El Gouna (hay còn được biết đến với tên gọi LHP Ai Cập) được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017. Đến nay, sự kiện được tổ chức vào khoảng tháng 10 hằng năm nhằm tôn vinh Sự phát triển của lịch sử điện ảnh Arab và quốc tế, đồng thời ghi nhận những tài năng đang phát triển trên toàn thế giới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang