Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3

Nam diễn viên vào vai phản diện sẽ đối đầu với nhóm Guardians of the Galaxy 3 mới đây đã lộ diện.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất nhà Marvel, nhất cử nhất động của Guardians of the Galaxy 3 đều được người hâm mộ quan tâm theo dõi. Mới đây nhất, dự án bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý khi nhà sản xuất công bố diễn viên mới người sẽ đóng vai phản diện đối đầu trực tiếp với nhóm Vệ binh dải ngân hà trong phần phim mới. 

Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3

Cụ thể mới đây, đạo diễn chính của loạt phim - James Gunn đã lên tiếng xác nhận tin đồn về người thủ vai nhân vật này. Theo đó, nam diễn viên sẽ thủ vai nhân vật Adam Warlock không ai khác chính là Will Poulter: “Bạn biết đấy, tôi thường sẽ lên tiếng phủ nhận mỗi khi tin vịt xuất hiện. Nhưng lần này thì không. Chào mừng Will Poulter đến với gia đình Guardians. Cậu là diễn viên có tài, một chàng trai đáng mến. Hẹn gặp nhau sau vài tuần nữa nhé” - Vị đạo diễn viết trên trang Instagram cá nhân. 

Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3 2

Được biết, buổi casting cho vai diễn Adam Warlock của Guardians of the Galaxy 3 đã được diễn ra từ cuối tháng 8 vừa qua. Ngoài Will, danh sách các diễn viên tiềm năng còn có một số gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như Regé-Jean Page (Bridgerton) George MacKay (1917). Trong phim, Will Pouter sẽ vào vai Adam Warlock - nhân vật phản diện do nữ chúa Ayesha tạo ra nhằm quét sạch đội Vệ binh Dải ngân hà khỏi vũ trụ vì trước đó nhóm các siêu anh hùng đã phá hoại vương quốc của bà. 

Đến nay, cốt truyện phim vẫn được giữ kín hoàn toàn và dự án dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 11 năm nay. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang