Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3

Nam diễn viên vào vai phản diện sẽ đối đầu với nhóm Guardians of the Galaxy 3 mới đây đã lộ diện.

Là một trong số những bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất nhà Marvel, nhất cử nhất động của Guardians of the Galaxy 3 đều được người hâm mộ quan tâm theo dõi. Mới đây nhất, dự án bỗng nhiên thu hút nhiều sự chú ý khi nhà sản xuất công bố diễn viên mới người sẽ đóng vai phản diện đối đầu trực tiếp với nhóm Vệ binh dải ngân hà trong phần phim mới. 

Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3

Cụ thể mới đây, đạo diễn chính của loạt phim - James Gunn đã lên tiếng xác nhận tin đồn về người thủ vai nhân vật này. Theo đó, nam diễn viên sẽ thủ vai nhân vật Adam Warlock không ai khác chính là Will Poulter: “Bạn biết đấy, tôi thường sẽ lên tiếng phủ nhận mỗi khi tin vịt xuất hiện. Nhưng lần này thì không. Chào mừng Will Poulter đến với gia đình Guardians. Cậu là diễn viên có tài, một chàng trai đáng mến. Hẹn gặp nhau sau vài tuần nữa nhé” - Vị đạo diễn viết trên trang Instagram cá nhân. 

Lộ diện phản diện của Guardians of the Galaxy 3 2

Được biết, buổi casting cho vai diễn Adam Warlock của Guardians of the Galaxy 3 đã được diễn ra từ cuối tháng 8 vừa qua. Ngoài Will, danh sách các diễn viên tiềm năng còn có một số gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như Regé-Jean Page (Bridgerton) George MacKay (1917). Trong phim, Will Pouter sẽ vào vai Adam Warlock - nhân vật phản diện do nữ chúa Ayesha tạo ra nhằm quét sạch đội Vệ binh Dải ngân hà khỏi vũ trụ vì trước đó nhóm các siêu anh hùng đã phá hoại vương quốc của bà. 

Đến nay, cốt truyện phim vẫn được giữ kín hoàn toàn và dự án dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 11 năm nay. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang