Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại

Illusion - tựa phim kinh dị Thái sắp sửa ra mắt trong năm 2022 ngay khi vừa tung trailer đã khiến công chúng sốc óc với bi kịch căm phẫn và đen tối chốn học đường.

Dự án Illusion The Series (tạm dịch: Ảo Ảnh) - một trong những series kinh dị học đường dài tập xứ Thái đang được mong đợi nhất trong năm sau vừa tung ra teaser đầu tiên hé lộ những khung cảnh ghê rợn. Trong đó, gây sốc nhất chính là phân cảnh các nam sinh giở trò đồi bại với cô giáo dạy đàn. 

Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại

Trailer đầu tiên của series

Trailer mở đầu với những hình ảnh thướt tha của cô giáo Jane, từ một giảng viên dạy đàn hiền lành bỗng chốc trở thành "con mồi" trong mắt các nam sinh khiến ai nấy cũng "thèm thuồng". Họ liên tục có những hành động thả thính, gợi tình, thậm chí là tạ nước vào người cô giáo. Cuối cùng chuyện gì đến rồi cũng đến, Jane bị chính các học trò của mình bắt cóc rồi cưỡng hiếp trong phòng kín. 

Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại  2

Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại  3

Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại  4

Những thước phim tiếp theo của trailer hé lộ thêm những chi tiết vô cùng khó xem, những hành động không hề phù hợp với lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng. Lúc này, các nam sinh bộc lộ bản chất thú tính, điên loạn khiến ai nấy cũng phải thót tim. Thế nhưng bất chợt có chuyện gì đó xảy đến khiến họ phải bỏ cuộc giữa chừng? Liệu đó có thể là gì?

Phim kinh dị Thái mới sắp chiếu gây sốc với câu chuyện nữ giáo viên bị các nam sinh giở trò đồi bại  5

Với loạt tình tiết hấp dẫn như trailer quảng bá giới thiệu, Illusion The Series hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới bùng nổ hơn cho người xem trong năm sau. Đây có lẽ sẽ là một trong số những series kinh dị học đường mà các "fan cứng" của dòng phim xứ Chùa Vàng không nên bỏ lỡ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang