Venom 2 vượt mặt các siêu anh hùng nhà Marvel xác lập nhiều kỉ lục mới

Vượt mặt các bom tấn siêu anh hùng đến từ nhà Marvel, Venom 2 Let There Be Carnage đã lập nên nhiều kỉ lục phòng vé mới.

Mặc dù chưa được phát hành rộng rãi trên toàn cầu do nhiều nơi còn bị phong tỏa bởi dịch bệnh, thế nhưng phần phim thứ hai của Venom với tựa đề Let There Be Carnage sau khi tiến hành chiếu sớm đã nhanh chóng khuấy đảo các rạp chiếu tuần vừa qua và mang về lượng doanh thu cực khủng. 

Venom 2 vượt mặt các siêu anh hùng nhà Marvel xác lập nhiều kỉ lục mới

Cụ thể theo nhiều số liệu thống kê cho thấy, phần hậu truyện đã nhanh chóng vượt mặt loạt bom tấn siêu anh hùng đến từ nhà Marvel như Black Widow hay Shang-Chi để lập kỷ lục mở màn cuối tuần lớn nhất thời kỳ đại dịch ở thị trường nội địa cùng doanh thu vô cùng ấn tượng lên đến 90 triệu USD. Theo nhận xét từ tờ Deadline, Venom 2 đã sánh ngang với bom tấn hành động mới nhất của nhà Marvel là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings để đạt đến doanh thu kỷ lục chỉ trong vòng 5 ngày ngắn ngủi.

Venom 2 vượt mặt các siêu anh hùng nhà Marvel xác lập nhiều kỉ lục mới  2

Venom 2 nhanh chóng vượt mặt Black Widow hay Shang-Chi để vươn lên dẫn đầu phòng vé

Bên cạnh đó, tình hình phòng vé quốc tế của bộ phim trên toàn cầu chỉ dừng ở mức khá khả quan với mức doanh thu khoảng 103,9 triệu USD. Nguyên nhân phần lớn được cho là vì bộ phim vẫn chưa được ấn định ngày phát hành chính thức tại thị trường xứ tỷ dân Trung Quốc. 

Mức độ làm ăn khấm khá của Venom vô tình tạo nên áp lực vô hình đè nặng lên vai của phần phim mới của loạt phim về Điệp viên 007: No Time To Die. Bộ phim dự kiến cũng sẽ sớm ra mắt để khuấy đảo các rạp chiếu vào cuối năm nay.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang