Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầy rẫy quái vật trong đêm

Đoạn trailer mới của Resident Evil: Welcome to Raccoon City đã chính thức ra mắt, mang đến những hình ảnh mới về lũ quái vật đang chờ đón Leon S. Kennedy và Claire Redfield tại thành phố ngập tràn zombies

Được truyền cảm hứng từ loạt game kinh dị sinh tồn đình đám, thương hiệu Resident Evil đã từng nỗ lực bước sang màn ảnh rộng với một chuỗi 6 phần phim, do nữ diễn viên Milla Jovovich thủ vai chính, và mang về hơn 1 tỷ đô-la doanh thu toàn cầu. Tuy vậy, các bộ phim này lại phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích từ những người hâm mộ game, khi chúng mang đến hệ thống cốt truyện và nhân vật hoàn toàn khác biệt. Nay, Resident Evil: Welcome to Raccoon City hứa hẹn sẽ chuyển thể chính xác những gì diễn ra trong hai phần game đầu tiên, với Kaya Scodelario vào vai Claire Redfield cùng Robbie Amell trong vai người anh trai Chris. Claire sẽ theo chân Chris vào dinh thự Spencer nổi tiếng sau khi anh ta mất tích trong đó. Bên cạnh họ là Avan Jogia trong vai Leon S. Kennedy, Lily Gao trong vai Ada Wong, và Hannah-John Kammen trong vai Jill Valentine

Welcome to Raccoon City được "cầm trịch" bởi Johannes Roberts, và đoàn làm phim đã có nhiều lời quảng cáo về mức độ đáng sợ của dự án này. Nay, người hâm mộ có thể phần nào cảm nhận được nó thông qua trailer mới nhất của bộ phim. Trailer bắt đầu khi Claire Redfield dẫn truyện với câu nói, "Mọi câu chuyện đều có một khởi nguồn. Hãy cùng khám phá nguồn gốc của quỷ dữ", và có vẻ như cô có một mục đích chính, đó là phanh phui những âm mưu của tổ chức Umbrella. Trailer nhanh chóng chuyển sang sự hỗn loạn khi T-Virus lan truyền trong thành phố Raccoon, và có 2 nhóm thuộc lực lượng S.T.A.R.S. đã được cử tới dinh thự Spencer để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Những "fan cứng" của dòng game Resident Evil có thể phần nào hài lòng với trailer mới nhất này, khi nó mang đến những khía cạnh kinh dị, đáng sợ nhất của loạt game, đồng thời tái hiện lại nhiều trường đoạn quen thuộc mà nhiều người đã trải qua trong hai phần game Resident Evil, với nhiều chi tiết ẩn thú vị.

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầy rẫy quái vật trong đêm

Chi tiết ẩn về cặp song sinh Ashford (Resident Evil Code: Veronica)

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầy rẫy quái vật trong đêm 2
Phân đoạn quen thuộc trong Resident Evil 2

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầy rẫy quái vật trong đêm 3
Dĩ nhiên không thể thiếu Zombie Dog

Resident Evil: Welcome to Raccoon City tung trailer đầy rẫy quái vật trong đêm 4
Hay con quái vật này nữa

Với thời điểm ra mắt phim chỉ còn khoảng hơn một tháng nữa, người hâm mộ luôn muốn được nhìn thấy một phần những gì Welcome to Raccoon City có thể mang lại, và đoạn trailer chắc chắn đã làm được điều đó. Từ bản cover khá bắt tai của bài nhạc "What's Up" do nhóm 4 Non Blondes trình bày, cho đến những con zombies đông đảo, và các thể loại quái vật khác nhau (Bao gồm cả Clicker) trong dinh thự Spencer lẫn trong sở cảnh sát thành phố Raccoon, có rất nhiều thứ để trông chờ từ bộ phim này. Resident Evil: Welcome to Raccoon City sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 11 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang