NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hoảng hốt khi gặp sự cố dẫn đến bất tỉnh giữa lúc ghi hình

Mới đây khi đang ghi hình trên phim trường, NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hoảng hốt khi đột ngột bất tỉnh.

Sự cố xảy ra vào ngày đoàn làm phim tiến hành ghi hình tại huyện Thạch Thất, Hà Nội. Trong phân cảnh  tên cướp xông vào nhà hàng xóm lấy một chiếc xe máy, nhân vật của NSND Trần Nhượng phải đuổi theo. Tuy nhiên đường bê tông tại vùng quê có rêu mà nhân vật của nghệ sĩ lại đi dép để rượt đuổi. Chính nguyên nhân trên đã khiến cho nam nghệ sĩ bị ngã và đột ngột ngất xỉu tại phim trường. 

NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hoảng hốt khi gặp sự cố dẫn đến bất tỉnh giữa lúc ghi hình

Sự cố dẫn đén vết thương trên mặt

Ngay lập tức, e-kip làm phim đã sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa nam diễn viên đến trạm xá địa phương. Tại đây, nghệ sĩ đã tỉnh lại và được lau rửa vết thương trầy xước. Sau khi nghỉ ngơi một thời gian, nhận thấy tình hình sức khỏe đã khá hơn nên quyết định cùng mọi người quay về trường quay để không làm gián đoạn buổi quay phim của cả đoàn.

Nghệ sĩ gạo cội kể lại “Lúc đó trời đất tối sầm, tôi ngất đi, hoàn toàn không biết gì. Lúc tỉnh dậy mới biết mình đã “chết lâm sàng” suốt 20 phút khiến cả đoàn làm phim hoảng loạn". Được biết hôm đó nếu không được sơ cứu và cấp cứu kịp thời có thể sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của nghệ sĩ. Rất may, ông đã vượt qua cửa tử trong gang tấc. 

NSND Trần Nhượng khiến đoàn phim hoảng hốt khi gặp sự cố dẫn đến bất tỉnh giữa lúc ghi hình 2

Dành cho những ai chưa biết, Trần Nhượng là gương mặt gạo cội của màn ảnh nhỏ Việt khi liên tục góp mặt trong rất nhiều dự án phim truyền hình đình đám như "Khát chữ", "Chủ tịch tỉnh", "Khi đàn chim trở về", "Cảnh sát hình sự", "Màu tro lạnh", "Về nhà đi con", "Những cô gái trong thành phố", "Hướng dương ngược nắng" hay vai diễn nhân vật ông trùm giang hồ ma túy trong "Cung đường trắng", "Người phán xử"...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang