Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ (Phần 2)

Màn ảnh Netflix tháng 10 đang hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt bộ phim hay mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

THE BABY-SITTER CLUB (SEASON 2)

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 2

 • Nội dung: Sau thành công của mùa phim đầu tiên, Netflix tiếp tục sản xuất phần thứ hai của loạt phim The Baby-Sitters Club. Tiếp nối câu chuyện trước, season 2 của loạt phim sẽ tiếp tục theo chân các thành viên của câu lạc bộ Baby-Sitters Club. Bộ phim sẽ tiết lộ thêm nhiều hơn về mối quan hệ giữa mẹ của Dawn với bố của Mary-Anne. Bên cạnh đó, chi tiết mẹ của Kristy kết hôn với Watson có thể là sẽ gây nhiều biến động lớn cho câu chuyện phim. 
 • Ngày phát hành dự kiến: 11.10.2021

FEVER DREAM

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 2 2

 • Nội dung: Cốt truyện phim fever dream có lên quan đến thuật ngữ 18+ "Netflix and chill", xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ trẻ nằm sắp chết ở xa nhà. Lúc này bên cạnh cô chỉ có một câu bé xa lạ. Họ cùng kể cho nhau nghe về một câu chuyện đầy ám ảnh về những tâm hồn tan vỡ, một mối đe dọa vô hình và sức mạnh và sự tuyệt vọng đến từ gia đình. Liệu điều gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước?
 • Ngày phát hành dự kiến: 13.10.2021. 

YOU (SEASON 3)

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 2 3

 • Nội dung: Đây là một trong số những bộ phim thuộc thể loại tâm lý - tội phạm có nội dung cực cuốn của Netflix. Nhân vật chính của loạt phim là quản lý hiệu sách Joe. Anh chàng đã gặp gỡ và bắt đầu câu chuyện tình yêu đẹp với nhà văn trẻ tên là Beck. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài đẹp trai, lịch thiệp là một bộ mặt khác không ai ngờ đến. You (season 3) hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những cú twist cực bất ngờ cho người hâm mộ.  
 • Ngày phát hành dự kiến: 15.10.2021. 

NIGHT TEETH

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 2 4

 • Nội dung: Là một trong số bộ phim lấy chủ đề ma cà rồng ra mắt trên Netflix vào dịp lễ Halloween, câu chuyện trong Night Teeth bắt đầu khi anh chàng Benny vì phải kiếm tiền nên anh quyết định đi làm tài xế thuê. Một đêm nọ, anh phải đón 2 người phụ nữ bí ẩn sau buổi tiệc tùng. Nhưng khi người khách nữ tiết lộ bản chất thật sự của mình, anh chàng tài xế trẻ tuổi liệu sẽ làm gì để thoát khỏi móng vuốt tử thần? 
 • Ngày phát hành dự kiến: 20.10.2021. 

STUCK TOGETHER

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 2 5

 • Nội dung: Bộ phim là một trong số những tác phẩm nói về đại dịch COVID-19, kể về một nhóm người sống trong cùng tòa nhà với nhau khi lệnh ngừng hoạt động do dịch bệnh bắt đầu có hiệu lực. Tất cả họ đều đến từ những tầng lớp khác nhau từ thấp đến cao phải hợp tác với nhau để sống sót.
 • Ngày phát hành dự kiến: 20.10.2021.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang