Những đánh giá sớm về Venom 2: Nội dung kém hấp dẫn không như mong đợi?

Mặc dù chưa phát hành chính thức nhưng sau buổi chiếu thử đầu tiên cho giới phê bình, Venom 2 Let There Be Carnage bị đánh giá dường như là phần hậu truyện có phần bị thụt lùi so với phần phim đầu tiên?

Đến nay, phần phim thứ hai của loạt phim về Venom mang tên Venom: Let There Be Carnage là một trong số những bom tấn Hollywood vô cùng được khán giả trông đợi sẽ ra rạp trong dịp cuối năm nay. Tuy nhiên, một số phản hồi từ giới phê bình chuyên môn về bộ phim sau buổi chiếu thử có vẻ nhưng không mấy tích cực, điều này khiến cho những fan hâm mộ tác phẩm vô cùng lo lắng.  

Những đánh giá sớm về Venom 2: Nội dung kém hấp dẫn không như mong đợi?

Theo đó, một số ngòi bút phê bình đánh giá cốt truyện Venom 2 đã có nhiều bước chuyển mới so với phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2018 mà trong đó, điểm nổi bật nhất chính là tương tác giữa con người và vật ký sinh ngoài Trái Đất. Thế nhưng điều đáng buồn là nhìn chung, mạch phim vẫn còn nhiều chi tiết vụng về và thiếu liên kết. Những nhận xét trên đã khiến cho nhiều người lo lắng về những gì sẽ diễn ra trong bộ phim sắp tới có thể sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. 

Những đánh giá sớm về Venom 2: Nội dung kém hấp dẫn không như mong đợi? 2

Bên cạnh những lời chê, Venom: Let There Be Carnage vẫn còn nhận về nhiều nhận xét tích cực. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng điểm khác biệt lớn nhất của Venom 2 nói riêng và loạt Venom nói chung chính là việc sở hữu cốt truyện siêu anh hùng bùng nổ, quái dị nhưng cũng đầy cảm xúc, đi kèm với đó là những bài học về cách các nhân vật phải học cách xây dựng và đặt niềm tin vào chính mình và đối phương. Nhìn chung, vì thành công quá lớn từ phần phim đầu tiên mà giờ đây, khán giả càng đặt kỳ vọng cao vào Venom 2. Sắp tới đây sau khi bộ phim ra mắt, chắc hẳn mỗi người khi xem sẽ tìm được những nhận định chính xác cho riêng mình.

Một số đánh giá đầu tiên về Venom 2

“Dù được chuyển thể từ truyện tranh hành động và quan hệ giữa Eddie cùng Venom vốn hấp dẫn khán giả, phim vẫn gặp vấn đề khi phát triển nhân vật lẫn xây dựng cốt truyện. Venom trên màn ảnh và nguyên tác truyện tranh vẫn chưa tìm được tiếng nói chung” - Nhà phê bình Molly Freeman. 

“Phim có những trận hỗn chiến quy mô hoành tráng, ác liệt, nhưng ít thú vị. Trong phần sau, xin nhà sản xuất hãy từ bỏ ý tưởng dùng cặp nhân vật này để cứu thế giới. Bởi, xin trích lại lời Venom: ‘Trách nhiệm chỉ dành cho những kẻ tầm thường’” - The New York Times. 

“Tình huống trong phim được dàn dựng vụng về, các hiệu ứng hình ảnh bị sử dụng tràn lan. Sự hài hước duy nhất từ bộ phim lại đến từ kinh phí khổng lồ của nó. Nhưng vì phim đã đưa lên màn ảnh nhân vật Carnage, nó xứng đáng được tha thứ” - Peter Debruge từ Variety.

Venom: Let There be Carnage sở hữu cốt truyện siêu anh hùng chóng vánh và bùng nổ, khác biệt với nhiều tựa phim thương mại khác tại Hollywood. Phim đưa rất nhiều tình tiết vào thời lượng khoảng 90 phút, nhưng không khiến người xem cảm thấy bị nhồi nhét” - Tờ The Wrap.

"Bộ phim đặt Venom, Eddie và siêu phản diện vào một câu chuyện đầy quái dị. Andy Serkis đã đạo diễn một hậu truyện hành động vui nhộn, nơi các nhân vật bộc lộ trọn vẹn tính cách và đặc điểm của mình” - Trang IGN. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang