Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ (Phần 1)

Màn ảnh Netflix tháng 10 đang hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự đổ bộ của hàng loạt bộ phim hay mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

FOREVER RICH 

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 1

 • Nội dung: Có xuất xứ từ Hà Lan, Forever Rich là câu chuyện về chàng trai tên là Richie luôn có khao khát trở nên giàu có và nổi tiếng vô cùng mãnh liệt. Chính vì thế, anh chàng quyết tâm dấn thân vào con đường trở thành nghệ sỹ nhạc Rap vĩ đại nhất ở Hà Lan. Tuy nhiên vào một ngày nọ, hình ảnh anh bị cướp bởi nì hanhóm thanh thiếu niên và mất đi món đồ quý giá nhất đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội đã khiến cho danh tiếng mà anh chàng vất vả xây dựng bấy lâu nay đổ sông đổ biênr. Liệu đây có phải là dấu chấm hết cho giấc mơ của chàng trai trẻ?
 • Ngày phát hành dự kiến: 01.10.2021. 

SWALLOW

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 1 2

 • Nội dung: Bộ phim Nigeria được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên bán chạy nhất của tác giả Sefi Atta theo chân cô nàng thư ký ngây thơ Tolani Ajao. Sau khi phải nghỉ việc vì gặp liên tiếp những rắc rối trong công việc, cô nàng quyết định dấn thân vào con đường buôn bán ma túy cùng người bạn cùng phòng tên là Rose Adamson. Từ đó cuộc phiêu lưu của những "người mới" trong thế giới ngầm của các băng đảng xã hội đen bắt đầu. 
 • Ngày phát hành dự kiến: 01.10.2021.

THE GUILTY

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 1 3

 • Nội dung: Cốt truyện The Guilty xoay quanh xoay ca làm của một cảnh sát trực tổng đài. Qua điện thoại, nhân vật chính phải tiếp nhận và xử lý hàng loạt yêu cầu khác nhau, từ những tình huống hài hước đến những sự việc nghiêm trọng. Thế nhưng câu chuyện phim dần trở nên gay cấn hơn khi đưa người xem theo chân vụ án bắt cóc của thanh tra cảnh sát Asger.
 • Ngày phát hành dự kiến: 01.10.2021.

MAID

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 1 4

 • Nội dung: Được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết, Maid: Hard Work, Low Pay and a Mother’s Will to Survive, Maid là bộ phim có nội dung khá nhẹ nhàng khi xoay quanh cuộc sống hằng ngày của một người mẹ đơn thân đảm nhận công việc trông nhà để kiếm sống qua ngày. Đây còn là câu chuyện về một người mẹ yêu thương con hết mực và sẵn sàng làm mọi thứ vì hạnh phúc của con cái.
 • Ngày phát hành dự kiến: 02.10.2021. 

THERE'S SOMEONE INSIDE YOUR HOUSE

Những bộ phim sắp sửa ra mắt trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ lỡ Phần 1 5

Nội dung: Dựa trên tiểu thuyết kinh dị cùng tên của tác giả người Mỹ Stephanie Perkins, There’s Someone Inside Your House kể về về cô gái Makani Young sau khi hoàn thành chương trình trung học đã chuyển từ Hawaii đến thị trấn nhỏ Nebraska để sống cùng bà. Tuy nhiên, khi ngày tốt nghiệp sắp đến, các bạn cùng lớp của cô bị tên sát nhân theo dõi với mục đích tiết lộ bí mật đen tối nhất của họ với toàn bộ thị trấn. Liệu cô gái và những người bạn của mình có ngồi yên chờ kẻ sát nhân đến?

Ngày phát hành dự kiến: 06.10.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang