Mission: Impossible 7 xảy ra sự cố nghiêm trọng trên phim trường

Sau nhiều lần bị gián đoạn, lại thêm một sự cố nghiêm trọng xảy ra trên phim trường Mission: Impossible 7 khiến cho bộ phim tiếp tục bị trì hoãn quá trình ghi hình.

Từ năm trước đến nay sau khi dự án Mission: Impossible 7 được triển khai, đã có liên tục những khó khăn diễn ra khiến cho phần thứ bảy của loạt phim điện ảnh ăn khách bị trì hoãn quá trình sản xuất. Mới đây nhất, đoàn phim của Tom Cruise đã phải đối mặt với một sự cố nghiêm trọng ngoài ý muốn bất ngờ xảy ra trên phim trường khi đoàn làm phim đã tiếp tục được ghi hình các phân cảnh còn lại.  

Mission: Impossible 7 xảy ra sự cố nghiêm trọng trên phim trường

Mission: Impossible 7 xảy ra sự cố nghiêm trọng trên phim trường 2

Hình ảnh từ hiện trường vụ việc

Được biết, sự cố trên diễn ra khi đoàn tàu hỏa được sử dụng cho một set quay bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng sau khi mất kiểm soát và lao vào chiếc cầu dành riêng cho motor ở Chesterfield, Derbys (Anh). Vụ va chạm mạnh này đã khiến giao thông ở khu vực vốn đông đúc xe cộ này bị tê liệt và gián đoạn trong nhiều nhiều giờ đồng hồ. Sự cố này ngoài ý muốn này cũng một lần nữa khiến cho quá trình ghi hình bộ phim một lần nữa bị tạm dừng. 

Loạt ảnh vụ va chạm kể trên sau đó nhanh chóng bị lan truyền trên mạng khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Được biết mặc dù đã có sự giám sát của cảnh sát khi thực hiện ghi hình cảnh quay nguy hiểm này, thế nhưng sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến cho một toa tàu vốn đã bị nát bươm từ trước đó  đang trong quá trình vận chuyển đến phim trường kẹt lại dưới gầm cầu. Rất may vụ va chạm kể trên không ghi nhận bất kì thiệt hại nào khác. 

Mission: Impossible 7 xảy ra sự cố nghiêm trọng trên phim trường 3

 Sau thành công liên tiếp từ những mùa trước đó, phần phim thứ bảy của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi do tài tử Tom Cruise đóng chính kiêm sản xuất. Bên cạnh đó, tác phẩm còn agay chú ý khi sở hữu nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Hayley Atwell, Vanessa Kirby... Sau nhiều lần bị trì hoãn vì các sự cố và dịch bệnh COVID-19, bộ phim dự kiến ra rạp vào tháng 09.2022 thay vì tháng 05.2022 như kế hoạch ban đầu. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang