Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game (Phần 3)

Trước Squid Game, đây chính là những tựa phim đình đám mà những fan của thể loại phim kinh dị về trò chơi chết chóc, sinh tồn nhất định không nên bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: Những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game (Phần 2)

ANOTHER 

Đạo diễn: Furusawa Takeshi

Diễn viên: Kento Yamazaki, Ai Hashimoto, Yoshihiko Hakamada Ai Kato 

Thời lượng: 109 phút

Ngày phát hành: 04.08.2012

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 3

Another là một bộ phim kinh dị bí ẩn xảy ra tại một trong số những ngôi trường học Nhật Bản vào năm 2012 do Takeshi Furusawa đạo diễn và được dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Yukito Ayatsuji. 

Nội dung phim xoay quanh Kouichi Sakakibara. Vào một ngày nọ khi chuyển về nhà ông bà sống, ngày đầu tiên của năm học cậu đã phải nằm viện vì tràn khí phổi. Tại đây cậu tình cờ gặp gỡ và quen biết với một cô gái kỳ lạ tên là Mei Misaki. Sau khi bình phục cậu phát hiện cô bé học cùng lớp với cậu, nhưng kỳ lạ thay, ngoài cậu ra thì không ai nhìn thấy cô gái. Sau đó tình cờ cậu được cô ruột kể về câu chuyện về một Mei Misaki học cùng lớp với cô 26 năm trước. Cô bé đó vô tình mất bởi tai nạn, bạn bè trong lớp không muốn chấp nhận sự thật nên vẫn giả vờ coi như Mei còn sống, và vào ngày lễ tốt nghiệp, trong bức ảnh kỉ niệm cả lớp, người đáng lẽ không thể xuất hiện đã hiện hình trong bức ảnh. Và từ đó bi kịch bắt đầu...

KING'S GAME 

Đạo diễn: Tokihiro Sasaki

Diễn viên: Mamoru Miyano, Shinnosuke Tachibana, Mao Ichimichi

Thời lượng: 82 phút

Ngày phát hành: 2011

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 3  2

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị dành cho điện thoại Ousama Game (Ōsama Game hay King’s Game) của tác giả Nobuaki Kanazawa từng được rất nhiều độc giả yêu thích dòng anime kinh dị săn đón cuồng nhiệt. 

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi 32 học sinh trung học nhận đồng loạt được một lời nhắn lạ trên điện thoại di động từ một người tự xưng bí danh là "Vua". Các tin nhắn là những mệnh lệnh của nhà Vua mà bắt buộc tất cả các học sinh trong lớp phải lựa chọn giữa việc chấp hành hoặc chết. Liệu bí ẩn về “Vua” là như thế nào và sẽ còn bao nhiêu người có thể sống sót sau cuộc chơi?

THE INCITE MILL

Đạo diễn: hideo Nakata 

Diễn viên: Haruka Ayase, Satomi Ishihara, Tatsuya Fujiwara, Tsuyoshi Abe

Thời lượng: 107 phút 

Ngày phát hành: 2010

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 3  3

The Incite Mill (tựa Việt: 7 Ngày Chết Chóc) là bộ phim được sản xuất dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của Honobu Yonezawa được phát hành vào năm 2007 nhằm kỉ niệm 50 năm thành lập công ty quản lí Horipro.

Câu chuyện xoay quanh mười con người xa lạ cùng bị vướng vào một cuộc thí nghiệm mang tên Ankikan sau khi nghe về một công việc ngắn ngày có mức lương vô cùng hậu hĩnh. Điều kiện được đề ra ban đầu đó chính là một khi tham gia thí nghiệm, họ sẽ bị giám sát suốt 24h trong vòng 7 ngày để thu thập những dữ liệu về tâm lý. Mỗi người trong số họ được phân về những căn phòng riêng cùng với những loại vũ khí khác nhau được giấu trong mỗi phòng. Tuy nhiên, những quy định bắt buộc mà họ phải tuân thủ trong cuộc thí nghiệm tâm lý này lại vô cùng quái đản. Đó là mỗi người đều phải trở về phòng lúc 10h tối và sau 7 ngày hoặc sau khi chỉ còn lại 2 người sống sót trong cuộc thí nghiệm thì cuộc thí nghiệm sẽ kết thúc. Dần dần, mỗi ngày đều có một người chết. Từ một công việc tưởng chừng như suôn sẻ với mức lương như mơ giờ đây bỗng trở thành một cơn ác mộng khủng khiếp… HỌ phải làm gì để thoát khỏi đó?

SIGNAL 100

Đạo diễn: Takeba Lisa

Diễn viên: Joe Kanda, Kanna Hashimoto, Keisuke Higashi, Riku Ichikawa.

Thời lượng: 88 phút

Ngày phát hành: 2020

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 3  4

Đây là tác phẩm kinh dị sinh tồn Nhật Bản kể về hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại lớp 3C khi giáo viên chủ nhiệm có suy nghĩ lệch lạc đã tự thôi miên chính 36 học sinh của mình, điều kiện là nếu họ thực hiện các hành động nằm trong 100 tín hiệu đã được quy định thì sẽ lập tức tìm đến cái chết bằng cách tự sát. Cách duy nhất để hóa giải thôi miên tự sát là trở thành người duy nhất sống sót. Vì sợ hãi cái chết, các học sinh buộc phải tham gia vào trò chơi tử thần và bi kịch đẫm máu đã bắt đầu từ đó.

LESSON OF THE EVIL

Đạo diễn: Miike Takashi

Diễn viên:

Thời lượng: 129 phút

Ngày phát hành: 2012

Danh sách những tựa phim sinh tồn Nhật Bản đẫm máu hơn cả Squid Game Phần 3  5

Câu chuyện trong Lesson of the Evils (tựa Việt: Bài học của quỷ dữ) bắt đầu khi một giáo viên trẻ tên là Seiji Hasumi được chuyển công tác tới trường trung học Shinko Academy. Tại ngôi trường này, mọi chuyện tưởng chừng như bình thường khi thầy giáo mới được cả học sinh lẫn đồng nghiệp yêu mến và tôn trọng. Thế nhưng, sau một vài vụ việc kỳ lạ xảy ra, một nữ sinh 17 tuổi tên Reika Katagiri luôn có cảm giác nghi ngờ vị giáo viên mới đáng kính này. Dần dần, cô phát hiện ra rằng đó là một kẻ bệnh hoạn từng bị mắc bệnh tâm thần và nhiều người hắn quen trước đây đã bị chết mà không rõ lý do. Giờ đây, các học sinh cần phải làm gì để thoát khỏi tên quỷ dữ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang