Netflix "chơi lớn" khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực

Để quảng bá cho Squid Game, Netflix đã chứng minh độ chịu chơi cực mạnh của mình khi vung tiền xây dựng một khu trò chơi sinh tồn giống hệt như trong phim dành cho khán giả tham quan tại Hàn Quốc.

Những ngày qua, tựa phim kinh dị sinh tồn Hàn Quốc mới ra mắt mang tên Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thảo luận phim ảnh và nhanh chóng thiết lập được nhiều kỉ lục mới dù mới chỉ ra mắt trong vòng chưa đầy một tuần. 

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực

Và để quảng bá rộng rãi cho loạt phim, tại quê nhà, hãng phim phát hành Netflix đã chứng minh độ chịu chơi cực mạnh của mình khi vung tiền xây dựng một khu trò chơi sinh tồn giống hệt như trong phim dành cho khán giả tham quan tại khu vực ga Itaewon, Hàn Quốc.

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 2

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 3

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 4

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 5

Rất nhanh chóng, loạt ảnh được cho là "Squid Game" ngoài đời thực đã được đăng tải trên MHX và thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với nhiều nhận xét thích thú và hài hước. Trong đó phần lớn đều tỏ ra trầm trồ về mức độ chịu chơi của nhà phát hành phim bởi khu trò chơi được dựng lên trông không khác gì những phân cảnh được xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. 

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 6

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 7

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 8

Netflix chơi lớn khi ra mắt khu trò chơi sinh tồn hệt như Squid Game ngoài đời thực 9

Dành cho những ai chưa biết, Itaewon vốn là một khu vực nổi tiếng nằm ở xung quanh Itaewon-dong thuộc quận Yongsan ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc từng xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng cùng tên khác của Netflix. Để đến đây tham quan, bạn có thể sử dụng phương tiện tàu điện ngầm Seoul tuyến 6 thông qua các ga Itaewon, ga Noksapyeong và ga Hangangjin.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang