Harry Potter sẽ được hồi sinh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape

Người hâm mộ của thế giới phép thuật đang rất phấn khích trước thông tin đài HBO Max đang có kế hoạch đưa Harry Potter trở lại màn ảnh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape.

Mặc dù thế giới phù thủy của nhà văn J.K Rowling đã được làm sống dậy với các fan thông qua phần phim Fantastic Beasts (tựa Việt: Sinh Vật Huyền Bí) sau phần phim chuyển thể từ tiểu thuyết gốc phát hành đầu tiên vào năm 2002, thế nhưng đến nay, các fan vẫn luôn trông ngóng Harry Potter sẽ một lần nữa được đưa trở lại màn ảnh. 

Harry Potter sẽ được hồi sinh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape

Đã 10 năm kể từ lần cuối cùng các fan được nhìn thấy Harry Potter trên màn ảnh, giờ đây, những fan của bộ tiểu thuyết ăn khách kể trên đang rất phấn khích trước tin đồn đài HBO Max đang có kế hoạch khởi động lại Harry Potter và đưa tác phẩm lên phim một lần nữa.

Tuy nhiên tin đồn tiết lộ rằng, dự án sắp được chuyển thể không phải phim điện ảnh, không phải series truyền hình nhiều tập, cũng không bám sát bộ truyện 7 tập như nhiều người dự đoán mà là một phần tiền truyện được làm riêng cho bậc thầy Độc dược của trường Hogwarts - Severus Snape. Đây là một trong những nhân vật được yêu thích và thú vị nhất trong thế giới phù thuỷ của Harry Potter. Vì thế, ý tưởng phát triển một phần phim tiền truyện về riêng thầy Snape là một ý tưởng rất hấp dẫn. Trong phiên bản điện ảnh, vai diễn này từng do diễn viên Alan Rickman thủ vai.

Harry Potter sẽ được hồi sinh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape 2

Harry Potter sẽ được hồi sinh với phần tiền truyện về Bậc thầy Độc dược Severus Snape 3

Dựa vào cốt truyện, nhiều người suy đoán phần tiền truyện có thể miêu tả thời thơ ấu, thời thiếu niên và giai đoạn trưởng thành của thầy Snape. Đặc biệt là giai đoạn thầy Snape vẫn còn là một Tử thần Thực tử dưới trướng Kẻ-chớ-gọi-tên-ra Voldemort. Nếu thế, các fan cũng sẽ được nhìn thấy thời niên thiếu của bộ tứ James Potter, Sirius Black, Remus Lupin, Peter Pettigrew.

Hiện tại hãng phim cũng chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về dự án mới đặc biệt này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang