Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc cực xịn trên phim trường Spider-Man 3

Đoạn clip hậu trường cho thấy Tom Holland đang trình diễn các động tác đấm bốc đã đặt ra nghi vấn về việc phân cảnh hành động trong Spider-Man: No Way Home sẽ có cả cận chiến gay cấn thay vì chiến đấu bằng vũ khí và nhả tơ như các phần phim trước đó

Vừa mới đây,  một tài khoản Twitter mang tên ESPN Ringside đã đăng tải một đoạn clip hậu trường Spider-Man tiết lộ cảnh ngôi sao trẻ Tom Holland đã thể hiện kỹ năng đấm bốc vô cùng xịn sò.Cụ thể trong video, Tom Holland đang tập đấm bốc cùng với huấn luyện viên. “Nhện nhí” tung ra những cú đấm chuẩn xác và uy lực, đồng thời cũng né đòn khá nhanh. Có thể đây là một phần trong quá trình tập luyện cho Spider-Man: No Way Home.

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc cực xịn trên phim trường Spider-Man 3

Được biết, phần phim về chuyến hành trình thứ ba của "nhện nhọ" Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đã kết thúc quá trình quay đầu tiên hồi tháng 03.2021 vừa qua, sau đó tiếp tục ghi hình vào tháng 08.2021 vừa mới đây. Trong đó, đoạn video clip boxing này ban đầu được quay vào tháng 07.2021. Vì thế, có giả thuyết cho rằng đây là Tom Holland đang tập luyện để quay các cảnh chiến đấu cận chiến để bổ sung cho Spider-Man: No Way Home trước khi phim chuẩn bị đi vào quá trình hậu kỳ. 

Tom Holland khoe kỹ năng đấm bốc cực xịn trên phim trường Spider-Man 3 2

Sau khi được đăng tải, ngay lập tức đoạn clip đã khiến các fan hâm mộ rất phấn khích, đặt ra nhiều câu hỏi có liên quan kỳ vọng vào các phân cảnh hành động sẽ xuất hiện trong phần phim mới sắp tới bởi có thể trong Spider-Man 3, anh chàng hàng xóm nhà bên sẽ không chỉ có nhả tơ và đu dây đẹp mắt mà còn có thể "xáp lá cà" mãn nhãn.

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác cũng cho rằng cũng có thể đây chỉ là một trong những bài tập tập luyện cơ bắp và thể lực của Tom Holland mà thôi bởi đây không phải là lần đầu tiên các fan thấy Tom Holland tập đấm bốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang