Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye

Ít ai biết rằng đoạn trailer mang đậm không khí Giáng sinh của mini-series về Hawkeye của nhà Marvel được khéo léo cài cắm những chi tiết vô cùng thú vị.

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye

Vừa mới đây, Marvel Studios đã phát hành đoạn trailer quảng bá đầu tiên cho loạt mini-series riêng về nhân vật Hawkeye. Thế nhưng bạn đã biết rằng đoạn phim giới thiệu ngập tràn không khí Giáng sinh đã được hãng phim khéo léo cài cắm những chi tiết ẩn vô cùng thú vị? Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số chi tiết lạ trong đoạn trailer mới nhất dưới đây. 

Màn tái xuất bất ngờ của con gái đạo diễn loạt Avengers

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye 2

Trong Avengers: Endgame, cô con gái Ava Russo của đồng đạo diễn Joe Russo đã thủ vai Lila Barton. Lila là con gái Clint, xuất hiện ở gần cuối tác phẩm khi anh đoàn tụ với gia đình sau trận chiến chống Thanos. Đoạn trailer mới phát hành của mini-series cho thấy nhân vật của Ava Russo sẽ chính thức quay trở lại với người hâm mộ trong một phân cảnh ngắn. 

Vở kịch tái hiện trận chiến năm 2012

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye 3

Nếu tinh mắt để ý kỹ trong đoạn trailer đầu tiên, bạn sẽ thấy poster quảng cáo cho vở nhạc kịch Rogers mà nhân vật chính không ai khác chính là Captain America. Tác phẩm được khen ngợi là “câu chuyện vượt thời gian về người anh hùng bất tử”. Một cảnh khác trong trailer hé lộ khung cảnh trên sân khấu buổi nhạc kịch. Các nghệ sĩ lần lượt hóa trang thành Thor, Loki, Captain America, Hulk, Hawkeye, Black Widow và Iron Man. Họ bị bao vây bởi những người mặc trang phục Chitauri - những sinh vật ngoài hành tinh đổ bộ New York trong The Avengers (2012).

Hawkeye sử dụng máy trợ thính? 

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye 4

Nhân vật Clint phải đeo máy trợ thính vốn là một trong những chi tiết được lấy từ nguyên tác truyện tranh Marvel Comics và dường như chi tiết này đã được mang vào MCU với chi tiết nhỏ được hé lộ trong trailer. Trong MCU, khán giả chưa rõ lý do siêu anh hùng bị mất thính lực và đây có thể một trong những tình tiết sẽ được làm sáng tỏ ở đầu phim.

Pizza Dog 

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye 5

Trong đoạn trailer có phân cảnh chú chó Pizza Dog với chiếc bờm hình trang trí Giáng sinh đáng yêu đang nằm thư giãn trên ghế, với một con mắt bị thương đã lành.

Dành cho những ai chưa biết, Lucky the Pizza Dog (hay còn được biết đến với tên gọi Lucky the Pizza Dog) vốn là nhân vật được yêu thích trong truyện tranh Marvel. Lucky thuộc giống golden retriever, nghiện pizza và từng được nuôi làm chó canh gác cho đám mafia Nga. Clint đã cứu Lucky khi nó bị thương và từ đó chú chó trở thành trợ thủ của anh cùng Bishop.

Phản diện chính phải chăng là một băng đảng xã hội đen Tracksuit Draculas?

Soi những chi tiết ẩn cực thú vị được cài cắm trong trailer Hawkeye 6

Nhóm phản diện trong Hawkeye là tổ chức tội phạm từng xuất hiện trong truyện tranh, thường được biết đến với tên gọi “mafia mặc đồ thể thao”. Nhóm Tracksuit Draculas là phản diện chính trong bộ truyện Hawkeye của Matt Fraction và David Aja. Thành viên nhóm này thường gọi nhau là “bro”.

Trong trailer Hawkeye, khán giả thấy nhóm tội phạm này xuất hiện trong bộ đồ thể thao màu đỏ. Chúng từng truy đuổi Clint và Kate trên một chiếc xe sơn dòng chữ “Trust a Bro Moving Company”. Đây cũng là cảnh từng xuất hiện trong truyện tranh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang