TVB nhận làn sóng chỉ trích khi phát sóng cảnh phản cảm ở chung kết hoa hậu Hong Kong

Mới đây, một trong số những đài truyền hình lớn bậc nhất Trung Quốc TVB đã nhận về làn sóng chỉ trích dữ dội khi cho phát sóng cảnh phản cảm ở chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021.

Vào tối ngày 12.09, chương trình Hoa hậu Hong Kong 2021 đã được diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TVB. Tuy nhiên ngay sau khi buổi lễ khép lại, đài truyền hình đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả khi cho phát sóng những cảnh quay nhạy cảm về thân hình của các người đẹp ngay trên sóng truyền hình. 

TVB nhận làn sóng chỉ trích khi phát sóng cảnh phản cảm ở chung kết hoa hậu Hong Kong

TVB nhận làn sóng chỉ trích khi phát sóng cảnh phản cảm ở chung kết hoa hậu Hong Kong 2

Cụ thể theo thông tin được tờ HK01 đăng tải, TVB đã cho phát sóng video có chủ đề Nước mắt của top 12 thí sinh. Mỗi người đẹp kể câu chuyện cảm động từng trải qua trong đời như về người thân quá cố, dịch bệnh. Tuy nhiên, cảnh quay trong video bị đánh giá không phù hợp với giá trị nhân văn TVB muốn truyền đạt.

Một trong số đó đáng chú ý chính là phân đoạn dự thi của thí sinh Trần Thánh Du. Trong clip, người đẹp xuất hiện trong bộ trang phục ngắn cũn, mỏng tanh, nằm giữa dòng nước và có nhiều động tác thể hiện sự gợi cảm quá mức. Hình ảnh tương tự cũng xảy ra với các người đẹp khác như Lương Khải Tình hay Diệp Tĩnh Nghi.

TVB nhận làn sóng chỉ trích khi phát sóng cảnh phản cảm ở chung kết hoa hậu Hong Kong 3

Trong phần thi bikini, nhà đài tiếp tục yêu cầu thí sinh nằm tạo dáng, để máy quay bắt trọn hình thể từ trên cao. Việc ống kính chủ ý tập trung vào cơ thể của các người đẹp khiến nhiều khán giả khó chịu. Chính vì thế ngay khi sóng trực tiếp đang diễn ra, trên mạng xã hội, không ít người chỉ trích TVB lạm dụng hình thể của các cô gái, cho lên sóng nội dung phản cảm để gây chú ý và tăng rating cho chương trình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang