Netflix sắp sửa ra mắt tựa phim giật gân về đề tài kẻ xâm nhập

Thuộc thể loại hành động giật gân, tựa phim mới với tựa đề Intrusion (tựa Việt: Kẻ xâm nhập) sắp sửa ra mắt trên Netflix khiến khán giả vô cùng trông đợi.

Đạo diễn: Adam Salky

Diễn viên: Freida Pinto, Logan Marshall-Green, Robert John Burke

Quốc Gia: Âu Mỹ

Thời lượng: 92 phút

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý, Giật gân

Ngày phát hành: 22.09.2021

Netflix sắp sửa ra mắt tựa phim giật gân về đề tài kẻ xâm nhập

Không khí trên Netflix đang rộn ràng hơn bao giờ hết khi trong tháng 9 năm nay, sẽ có liên tục những tựa phim hấp dẫn sắp sửa được trình làng, một trong số đó đáng chú ý nhất chính là bộ phim thuộc thể loại hành động giật gân mang tên Intrusion (tựa Việt: Kẻ xâm nhập). Những câu chuyện về các cuộc xâm nhập gia cư bất hợp pháp thường là một trong những yếu tố chính ở thể loại phim li kì hồi hộp và Netflix đã không bỏ qua điều đó.

Netflix sắp sửa ra mắt tựa phim giật gân về đề tài kẻ xâm nhập 2

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi một cặp vợ chồng nghĩ rằng họ đang có một ngôi nhà hoàn hảo ở một vùng núi yên tĩnh. Tuy nhiên, một cuộc xâm nhập bí mật từ những kẻ lạ mặt đã khiến cả hai gặp những ác mộng kinh khủng, ngay cả sau khi những kẻ tấn công đã được giải quyết. Liệu điều gì sẽ chờ đợi hai vợ chồng ở phía trước?

Được biết, tác phẩm do Adam Sally - người từng đứng sau thành công của các bộ phim nổi tiếng như Dare (2005, 2009) I Smile Back (2015) - làm đạo diễn. Bên cạnh đó, tác phẩm còn có sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Freida Pinto, Logan Marshall-Green, Robert John Burke... Với những ai yêu thích thể loại này, đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm đáng để mong đợi. 

Netflix sắp sửa ra mắt tựa phim giật gân về đề tài kẻ xâm nhập 3

Intrusion (tựa Việt: Kẻ xâm nhập) dự kiến ra mắt trên Netflix vào ngày 22.09.2021. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang