Thi thể của sao phim The Wire bất ngờ được phát hiện trong căn penhouse ở New York

Thi thể của tài tử phim The Wire - Michael K. Williams - vừa qua đã bất ngờ được phát hiện trong căn penhouse ở New York, Mỹ.

Vào hôm thứ hai ngày 06,09 (theo giờ địa phương), tờ The New York Post đưa tin thi thể của nam diễn viên Michael K. Williams bất ngờ được tìm thấy trong tư thế úp mặt xuống đất tại phòng ăn trong căn penhouse sang trọng của anh ở Brooklyn, New York. 

Thi thể của sao phim The Wire bất ngờ được phát hiện trong căn penhouse ở New York

Theo đó, nguồn tin cho hay nhân chứng đầu tiên phát hiện và gọi điện báo cảnh sát về tình hình tại hiện trường chính là cháu trai của tài tử, đây cũng chính là người đã nói chuyện với Williams vào hôm thứ Sáu (03.09) và biết được nam diễn viên có lịch trình dự một sự kiện vào ngày hôm sau nhưng đã không xuất hiện. Vì thế sau đó, người cháu đến căn hộ và thấy Williams trong tình trạng không phản ứng và cơ thể lạnh toát.

Cũng theo nguồn tin từ phía cảnh sát điều tra rằng không tìm thấy dấu hiệu phạm tội tại hiện trường vụ việc. Vì thế, nhiều khả năng suy đoán ngôi sao The Wire đã tử vong do dùng ma túy quá liều bởi tại hiện trường, cảnh sát phát hiện chất nghi heroin trên bàn bếp và dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Hiện nhà chức trách đang điều tra xem số heroin trên đến từ đâu. 

Thi thể của sao phim The Wire bất ngờ được phát hiện trong căn penhouse ở New York 2

Marianna Shafran, người quản lý lâu năm của Williams đã xác nhận với The Hollywood Reporter về sự ra đi đột ngột của ngôi sao 54 tuổi: “Tôi thay mặt gia đình thông báo về sự ra đi của nam diễn viên được đề cử giải Emmy Michael Kenneth Williams với lòng tiếc thương sâu sắc. Gia đình yêu cầu sự riêng tư trong thời gian khó khăn này”.

Thi thể của sao phim The Wire bất ngờ được phát hiện trong căn penhouse ở New York 3

Michael K. Williams là diễn viên người Anh sinh năm 1966 từng nổi tiếng đình đám với vai diễn Omar Little – một kẻ kiếm sống bằng nghề buôn bán ma túy trong bộ phim truyền hình The Wire của đài HBO. Ngoài ra, anh còn tham gia các phim khác như Boardwalk Empire, Lovecraft Country, F Is for Family… Trong suốt sự nghiệp, Michael K. Williams tích lũy được một số giải thưởng như một giải SAG (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh Mỹ) và 5 đề cử giải Emmy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang