NSX Aquaman 2 tiết lộ tạo hình hoàn toàn mới của Jason Momoa

Bộ giáp mới được hé lộ hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh một Aquaman hoàn toàn mới trong bom tấn Aquaman 2.

Mới đây, ngôi sao của Aquaman - tài tử Jason Momoa và đạo diễn của loạt phim James Wan đã cùng đăng hình ảnh hé lộ tạo hình hoàn toàn mới của siêu anh hùng Aquaman trên trang Instagram. Loạt ảnh ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng song cũng thu về không ít bình luận trái chiều. 

NSX Aquaman 2 tiết lộ tạo hình hoàn toàn mới của Jason Momoa

Nếu ở phần phim đầu tiên, trang phục Aquaman có áo màu vàng và quần màu xanh thì ở phần phim mới, tông màu chủ đạo của bộ giáp được thay thế bằng màu xanh đậm, các chi tiết trên cánh tay và đùi màu xám, phần giáp ở cánh tay bị cũng bỏ đi. Thiết kế đồ vẫn là kim loại bó sát với những đường vân giống vây cá. 

Đạo diễn James Wan gọi trang phục là "bộ đồ tàng hình" bởi vị đạo diễn cho biết bộ giáp mới được lấy cảm hứng từ công nghệ Atlantis - vương quốc trong phim - và khả năng ngụy trang của động vật thân mềm. Được biết, đạo diễn và biên kịch David Leslie Johnson cũng dựa trên bộ đồ xanh gắn liền Aquaman những năm 1980 khi lên ý tưởng về trang phục.

NSX Aquaman 2 tiết lộ tạo hình hoàn toàn mới của Jason Momoa  2

Aquaman là phim siêu anh hùng kể về số phận nhân vật Arthur Curry, người về sau trở thành hải vương Atlantis. Khi ra mắt năm 2018, tác phẩm được đánh giá cao về kỹ xảo và phần hành động, mang phong cách hài hước khác những phim trước của Vũ trụ Điện ảnh DC. Với hơn 1,1 tỷ USD toàn cầu, Aquaman là tác phẩm dựa trên một nhân vật DC Comics có doanh thu cao nhất. Tiếp nối thành công phần 2, phần thứ 2 của bộ phim về siêu anh hùng này sẽ chứng kiến sự trở lại của cặp đôi Jason Momoa - Amber Heard và dàn diễn viên nổi tiếng như Nicole Kidman, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II…

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang